Dựa trên status mà SofM chia sẻ, nhiều fan đồn đoán anh sẽ trở lại thi đấu LMHT chuyên nghiệp tại VCS hoặc LPL trong mùa giải 2024.

Trong mùa giải vừa qua, SofM đã không thi đấu ở vị trí đi rừng quen thuộc cho bất kỳ một đội tuyển nào ở LPL hay VCS. Nhưng trong thời gian này, “Duy Cầu Giấy” đã làm HLV của ĐTQG LMHT Việt Nam, đồng thời anh cũng giúp đỡ TW tại CKTG 2023, vậy nên SofM thường được fan nhắc đến trong suốt những ngày qua dù không thi đấu chuyên nghiệp.

Fan đồn đoán SofM sẽ trở lại thi đấu ở VCS hoặc LPL trong mùa giải 2024.

Fan đồn đoán SofM sẽ trở lại thi đấu ở VCS hoặc LPL trong mùa giải 2024.

Hiện tại, mùa giải 2023 đang dần đi đến hồi kết khi giải CKTG 2023 cũng đang bước vào những giai đoạn cuối cùng. Vào lúc này, SofM đột ngột chia sẻ status úp mở về dự định “comeback” của mình:

Anh chàng chia sẻ status và nhận được sự tương tác của khá nhiều fan LMHT Việt Nam.

Anh chàng chia sẻ status và nhận được sự tương tác của khá nhiều fan LMHT Việt Nam.

“TUỔI TRẺ SỐNG HẾT MÌNH VỚI CÁI GỌI LÀ ĐAM MÊ” – cựu thành viên WBG chia sẻ.

Vì nguyên nhân ấy, nhiều fan đồn đoán SofM sẽ “sống hết mình với đam mê” bằng cách trở lại thi đấu LMHT chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc anh trở lại ở VCS hay LPL vẫn là điều chưa được tiết lộ.

Nếu trở lại ở VCS, nhiều fan đồn đoán anh sẽ mua slot thi đấu riêng hoặc xuất hiện với tư cách HLV, cố vấn cho một đội tuyển nào đó. Trong thời gian gần đây, có tin đồn Vikings Gaming đã mua lại một suất thi đấu ở VCS để “comeback”, mà SofM cũng là cổ đông của tổ chức này, thế nên càng có nhiều fan đồn đoán anh sẽ trở lại VCS.

Chính Vikings Gaming cũng để lại bình luận về dưới status của "Duy Cầu Giấy": "Anh SofM "đam mê" gì cho bọn em "hết mình" cùng với."

Chính Vikings Gaming cũng để lại bình luận về dưới status của “Duy Cầu Giấy”: “Anh SofM “đam mê” gì cho bọn em “hết mình” cùng với.”

Mặt khác, nếu trở lại LPL thì 2024 cũng là một mùa giải hứa hẹn có rất nhiều biến động trên thị trường chuyển nhượng. Bởi theo như các bản hợp đồng đã được công khai, LPL sẽ có 9 đội tuyển hết hạn hợp đồng với vị trí đi rừng vào cuối năm 2023. Vậy nên nếu muốn “comeback” ở LPL, SofM cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn và cơ hội tìm kiếm bến đỗ mới.

Xem thêm  LMHT: Riot tiếp tục chỉnh sửa Đồng Hồ Ngưng Đọng, quyết ngăn chặn việc lạm dụng vật phẩm

Xem thêm: LMHT: Cựu vương CKTG mua nhà hơn 186 tỷ tại Seoul khiến cư dân mạng Hàn Quốc bất ngờ

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ