Cộng đồng LMHT đang tỏ ra khá lo lắng khi người chơi hỗ trợ của T1 bịt mắt lên sóng livestream, mặt khác cũng có nhiều fan đùa vui về vấn đề này.

Dù đã có đến 4 lần gục ngã liên tiếp ở những trận chung kết quan trọng, tuy nhiên T1 vẫn đang được coi là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch MSI 2023 tại London. Đây cũng được coi là đánh giá không mấy bất ngờ mà cộng đồng LMHT dành cho đội Á Quân của khu vực đang nắm giữ chức vô địch thế giới.

Tuy nhiên, mới đây fan của T1 đã tỏ ra khá lo lắng trước thông tin Keria bịt mắt khi lên sóng livestream cá nhân.

T1 Keria lên sóng livestream với một chiếc bịt mắt làm cộng đồng LMHT Hàn Quốc bàn tán xôn xao.

T1 Keria lên sóng livestream với một chiếc bịt mắt làm cộng đồng LMHT Hàn Quốc bàn tán xôn xao.

Cụ thể hơn, người chơi hỗ trợ của T1 đã xuất hiện trên livestream với một chiếc bịt mắt và đã chia sẻ về tình hình của mình: “Mọi chuyện sẽ sớm ổn thôi. Mọi người đừng lo lắng. Vì tôi đã đến bệnh viện rồi, tôi nghĩ mình sẽ sớm ổn thôi. Tôi đang phải tập luyện vì không còn nhiều thời gian trước giải đấu.”

Dù hiện tại chưa có lịch thi đấu cụ thể của T1 tại MSI 2023, tuy nhiên Vòng Bảng sẽ bắt đầu từ ngày 09/05 sắp tới, vậy nên fan đang rất hi vọng Keria sẽ hồi phục được sức khỏe trước ngày thi đấu. Đặc biệt, nhiều ý kiến cho rằng việc này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình tập luyện trước MSI 2023 của T1 cũng như Keria.

Xem thêm  DTCL: Chi tiết bản cập nhật 12.16 - Bản cập nhật cuối cùng trước khi vào Mùa 7.5

Mặt khác, cũng có khá nhiều fan đùa vui về chấn thương của Keria, ví dụ như đồn đoán Keria sẽ đem Samira hoặc Rengar (những vị tướng bịt mắt) vào vị trí hỗ trợ tại MSI 2023. Thậm chí có fan còn nói vui rằng “mùa này là của Keria”, nguyên nhân vì anh đã đeo băng bịt mắt tương tự một nhân vật nổi tiếng trong series manga (và anime) Tokyo Ghoul.

Xem thêm: LMHT: Fan phát hiện Riot ‘chia tier’ cho Biểu Cảm, nghi ngờ sắp tăng giá

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ