Theo như thông báo mới nhất, 6 thành viên bao gồm cả chính thức và dự bị của Team WE sẽ đại diện LMHT Trung Quốc thi đấu tại Road To Asian Games 2022.

Như đã thông báo cách đây vài tuần, trước khi sự kiện chính thức bắt đầu thì các bộ môn Esports của Asian Games 2022 sẽ có một giải đấu phân hạng mang tên Road To Asian Games khởi tranh vào ngày 15/06 sắp tới.

Nếu giành được kết quả thi đấu tốt tại Road To Asian Games 2022, các đại diện sẽ giành được những ưu thế trong việc phân hạng cũng như chia bảng đấu ở sự kiện chính thức.

Và mới đây, ĐTQG Trung Quốc – nhà vô địch LMHT của kỳ Asian Games gần nhất đã công bố đội hình thi đấu của mình tại Road To Asian Games 2022. Cụ thể hơn, toàn bộ đội tuyển của Team WE (tại LPL) sẽ trở thành đại diện của Trung Quốc tại Road To Asian Games:

Toàn bộ tuyển thủ của Team WE sẽ trở thành vận động viên bộ môn LMHT của ĐTQG Trung Quốc tại Road To Asian Games 2022.

Toàn bộ tuyển thủ của Team WE sẽ trở thành vận động viên bộ môn LMHT của ĐTQG Trung Quốc tại Road To Asian Games 2022.

  • Top: Cube / Demon
  • Jung: Heng
  • Mid: Shanks
  • ADC: Hope
  • SP: Iwandy

“Theo thông tin chính thức của Liên đoàn thể thao châu Á, Road To Asian Games 2022 (RDAG) là một sự kiện thể thao điện tử châu Á được đồng tài trợ bởi Hội đồng Olympic châu Á (OCA) và Hội đồng Olympic châu Á. Liên đoàn thể thao điện tử châu Á (AESF). Các sự kiện chính thức, kết quả thi đấu cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc xếp hạt giống và phân nhóm của Đại hội thể thao châu Á.

Xem xét các yếu tố toàn diện như đào tạo và lịch trình của các sự kiện khác nhau, kết quả giải đấu trong nước gần đây của huấn luyện viên/vận động viên và sự tham gia của các quốc gia khác trên thế giới, các vận động viên đại diện sau đây sẽ được cử tham gia thi đấu trong sự kiện Liên Minh Huyền Thoại của Đại hội thể thao châu Á.” – thông báo chính thức về đội hình của LMHT Trung Quốc tại Road To Asian Games 2022.

Xem thêm  Toàn tập Võ Lâm Minh Chủ – giải đấu với thể thức đầy cạnh tranh sắp diễn ra ở Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Theo tìm hiểu, việc Team WE trở thành đại diện (tạm thời) của ĐTQG LMHT Trung Quốc đã được đồn đoán cách đây vài tuần. Nguyên nhân vì theo lịch thi đấu của Team WE, đội tuyển này là cái tên duy nhất không có bất kỳ trận đấu nào trong tuần thi đấu thứ 3 của LPL Mùa Hè 2023, đây cũng chính là thời điểm diễn ra giải đấu Road To Asian Games 2022 của bộ môn LMHT.

Lần này, thi đấu tại Road To Asian Games 2022 thì đại diện khu vực Trung Quốc sẽ thi đấu cùng 3 đối thủ khác ở bảng đấu Đông Á đến từ khu vực Đài Bắc Trung Hoa, Hong Kong và Macau.

Xem thêm: Lịch thi đấu Road To Asian Games 2022 mới nhất hôm nay

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ