Ngay trước giờ thi đấu, tuyển thủ LMHT của Team Whales – Bie đã gặp phải vấn đề về sức khỏe và không thể thi đấu tại chung kết VCS 2023 Hoàng Hôn.

Trước khi bước vào trận đấu tranh giành chức vô địch mùa hè, cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đều rất kỳ vọng vào một trận chung kết tổng kịch tính tại VCS 2023 Hoàng Hôn. Và để làm được điều ấy thì cả 2 đội đều phải sở hữu một phong độ cao nhất với những thành viên chủ lực trên sân khấu.

Nhưng mới đây, Team Whales bất ngờ đưa ra thông báo khiến nhiều fan buồn bã.

Team Whales sẽ không thể thi đấu với đội hình chính của mình trong trận chung kết tổng VCS 2023 Hoàng Hôn.

Team Whales sẽ không thể thi đấu với đội hình chính của mình trong trận chung kết tổng VCS 2023 Hoàng Hôn.

“THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TỪ ĐỘI TUYỂN TEAM WHALES

Vì lí do sức khỏe, tuyển thủ Trần “Bie” Đức Hiếu sẽ không thể tham gia trận đấu Chung kết tổng VCS 2023 Hoàng Hôn. Team Whales sẽ tham gia thi đấu với đội hình sau:

  • – Đường trên: Nguyễn Võ “Sparda” Anh Hoàng
  • – Đi rừng: Trần “BeanJ” Văn Chính
  • – Đường giữa: Lê “Gloryy” Ngọc Vinh
  • – Xạ thủ: Trần “Artemis” Quốc Hưng
  • – Hỗ trợ: Nguyễn “CBL” Thành Luân
  • – Dự bị: Lê “Vit” Hoài An

Team Whales sẽ cố gắng hết sức và chiến đấu hết mình tại trận Chung kết tổng VCS 2023 Hoàng Hôn. Hi vọng các bạn hãy theo dõi và cổ vũ Chiến đội Cá Voi trong ngày hôm nay.” – Team Whales chia sẻ.

Không thể xuất trận với đầy đủ "cặp bot Asian Games 2022" của LMHT Việt Nam, TW sẽ gặp nhiều khó khăn trước GAM trong trận đấu sắp tới.

Không thể xuất trận với đầy đủ “cặp bot Asian Games 2022” của LMHT Việt Nam, TW sẽ gặp nhiều khó khăn trước GAM trong trận đấu sắp tới.

Qua đó, Bie sẽ không thể cùng TW thi đấu tại trận chung kết tổng VCS 2023 Hoàng Hôn, người thay thế anh sẽ là CBL trong vai trò hỗ trợ.

Xem thêm  Trải nghiệm Ngự Hồn Sư: “Tướng đã đẹp, skill còn chất”

Điều này làm cho khá nhiều fan lo lắng TW sẽ bị ảnh hưởng lớn về phong độ thi đấu trong trận chung kết với GAM. Nguyên nhân vì CBL là tuyển thủ dự bị nhưng anh chưa từng thi đấu dù chỉ 1 ván tại mùa hè. Bên cạnh đó, CBL cũng chưa từng cùng xạ thủ Artemis thi đấu tại TW ở đấu trường VCS. Hơn nữa, Bie cũng là tuyển thủ đảm nhận ít nhiều vai trò kêu gọi giao tranh trong TW, vậy nên việc thiếu vắng người chơi này sẽ làm cho “bầy cá voi” gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu sắp tới.

Xem thêm: Bạn gái cũ Mystic – streamer Yoo Hye-di là ai mà khiến fan Hàn bàn tán xôn xao?

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ