Dù đã thi đấu rất ấn tượng trong trận đấu với LNG, nhưng tuyển thủ LMHT nhà T1 cho biết đây vẫn chưa phải màn phối hợp tuyệt nhất của anh với Faker.

Trong ngày thi đấu gần nhất của CKTG 2023, T1 đã có một chiến thắng 3-0 áp đảo hoàn toàn trước LNG. Đặc biệt là những thông số liên quan đến mục tiêu lớn đều thể hiện sự vượt trội của Oner so với người đi rừng ở phía bên kia là Tarzan.

Nhưng ngay sau khi có màn tỏa sáng trong ngày thi đấu với LNG, Oner vẫn tương đối khiêm tốn và không hề “gáy mạnh” như đồng đội của mình. Thay vào đó, anh đưa ra nhận xét khá thẳng thắn trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Oner và T1 đã giành lấy toàn bộ Rồng Nguyên Tố trong trận BO5 với LNG.

Oner và T1 đã giành lấy toàn bộ Rồng Nguyên Tố trong trận BO5 với LNG.

Đầu tiên, chia sẻ về chiến thắng 3-0 của mình và T1, Oner cho biết anh đã nghĩ T1 sẽ thắng nhưng không ngờ sẽ thắng áp đảo 3-0 như vậy. Bởi đây là lần đầu Oner đối đầu với Tarzan, do đó anh thấy khá thỏa mãn khi có màn trình diễn ấn tượng trong cuộc đối đầu với Tarzan.

Tiếp đến, Oner tỏ rõ sự tự tin về việc giành lấy toàn bộ Rồng Nguyên Tố cho T1: “Chúng tôi nghĩ giành về Rồng Nguyên Tố là chìa khóa dẫn đến chiến thắng trong trận đấu này, và chúng tôi có những lựa chọn mạnh ở đường dưới, vậy nên chúng tôi có thể giành chúng (Rồng) một cách thuận lợi.”

Và cũng như Faker, Oner cho biết anh không cảm thấy áp lực khi T1 là đội LCK cuối cùng tại CKTG 2023.

Người đi rừng của T1 không bị áp lực khi trở thành đại diện LCK duy nhất vượt qua được Tứ Kết.

Người đi rừng của T1 không bị áp lực khi trở thành đại diện LCK duy nhất vượt qua được Tứ Kết.

Chia sẻ dự đoán về Bán Kết, Oner cho rằng BLG là đội mạnh hơn và sẽ thắng 3-1, còn ở nhánh bên cạnh tuyển thủ này dự đoán T1 sẽ thắng 3-1 JDG.

Xem thêm  LMHT: Rò rỉ kỹ năng của ‘Hắc Họa Pháp Sư’ đến từ Ionia?

“Để mà chọn người đi rừng giỏi nhất, đó chắc chắn là Kanavi. Thật không may khi tôi phải đối mặt với anh ấy ở Bán Kết, nhưng tôi cũng đánh bại anh ấy trong năm ngoái rồi, tôi sẽ cố thắng thi đấu hết mình để cống hiến một màn trình diễn tốt.” – Oner đưa ra nhận xét về Kanavi.

Oner thừa nhận Kanavi là người đi rừng giỏi nhất.

Oner thừa nhận Kanavi là người đi rừng giỏi nhất.

Không những vậy, Oner cũng nói thêm: “Tôi không chắc là T1 mạnh (khi đối đầu với LPL), nhưng tôi tin lối chơi của chúng tôi có lợi thế khi đối đầu với LPL.”

Ngoài ra, Oner cho rằng màn trình diễn trong trận đấu với LNG chưa phải những gì xuất sắc nhất giữa anh và Faker. Vậy nên cặp đôi mid-jungle của T1 hoàn toàn có thể đem đến một màn trình diễn ấn tượng hơn cho cộng đồng LMHT trong trận đấu sắp tới.

Xem thêm: LMHT: ‘Nhọ’ như RK và GE – 2 đội ‘kế thừa di sản’ của SBTC đều bị gạch tên khỏi Vòng Thăng Hạng VCS?

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ