Khi Neeko “cosplay Tề Thiên Đại Thánh” và biến thân thành lính, cô nàng này có thể né được hàng loạt những kỹ năng đặc biệt trong LMHT.

Mới đây, Riot Games đã cập nhật bộ kỹ năng mới dành cho Hóa Hình Sư Ham Học của LMHT – Neeko trên máy chủ thử nghiệm PBE. Điều này đã khiến Neeko trở thành trung tâm trong khá nhiều cuộc thảo luận của cộng đồng game thủ quốc tế. Trong đó, có nhiều người rất thích bộ kỹ năng mới của Neeko với chiêu cuối được chỉnh sửa cực kỳ mạnh mẽ. Mặt khác, cũng có khá nhiều fan hứng thú với nội tại mới của cô nàng này.

Cụ thể hơn, với nội tại mới thì Neeko có thể “cosplay Tề Thiên Đại Thánh” và biến hóa thành hàng loạt những mục tiêu khác nhau trong Summoner’s Rift như Chim Quỷ Biến Dị, Người Đá, Cóc Thành Tinh, Bùa Xanh,… cùng với đó là biến thân thành những thứ thú vị khác như Ụ Súng Tân Tiến H-28G (Q) của Heimerdinger, tháp súng của Aphelios, mắt, Hộp Hề Ma Quái (W) của Shaco,…

Over 40 New Neeko Interactions! Can Nunu Eat Neeko?

Đặc biệt là có thể cải trang thành lính. Kỹ năng này đã giúp Neeko có khả năng miễn nhiễm hiệu ứng trước hàng loạt chiêu thức của tướng địch.

New Neeko – How to Dodge Sion Ult with Style!

Như nhiều game thủ đã biết, trong LMHT có khá nhiều kỹ năng mà các vị tướng chỉ có thể sử dụng vào tướng địch và không thể kích hoạt với lính. Điển hình như các kỹ năng Lựu Đạn Ma Hỏa (E) của Jinx, Bẫy Yordle (W) và Bách Phát Bách Trúng (R) của Caitlyn, Hoang Tưởng (R) của Nocturne,… thậm chí ngay cả Bất Khả Kháng Cự (R) của Sion cũng bị Neeko né được hiệu ứng hất tung và chỉ chịu sát thương tương tự như những con lính bình thường.

Neeko có hàng loạt những tương tác đặc biệt với kỹ năng của các vị tướng trong LMHT khi hóa thân thành lính.

Neeko có hàng loạt những tương tác đặc biệt với kỹ năng của các vị tướng trong LMHT khi hóa thân thành lính.

Ngược lại, với những kỹ năng có tương tác đặc biệt với lính cũng có hiệu quả kỳ lạ với Neeko trong dạng lính: Biến thành “tí hon” sau khi bị Nunu Nuốt Chửng (Q), bị kết liễu chỉ với 1 viên đạn từ Phát Bắn Nhớ Đời (R) của Akshan,…

Xem thêm  Supercell chặn game thủ Nga, Belarus

Điều này đang khiến cộng đồng LMHT rất thích thú với nội tại mới của Neeko. Nhưng cũng có khá nhiều game thủ đang tò mò đây là lỗi game hay… tính năng. Bởi trong quá khứ, Neeko đã từng gặp không ít lỗi game như “hóa thân thành trụ” và “1-hit” mọi thứ.

Tuy nhiên, nếu đây thực sự là tính năng cũng như cơ chế mới của Neeko phiên bản 2023, rất nhiều game thủ sẽ tận dụng nó để né những kỹ năng không thể kích hoạt trên lính.

Xem thêm: SEA Games 32: Danh sách toàn bộ đội hình Esports ĐTQG Việt Nam

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ