Riot Games thông báo những trang bị Thần Thoại dành cho Đấu Sĩ sẽ nhận thay đổi lớn ngay sau khi MSI 2023 kết thúc.

Những tướng Đấu Sĩ sẽ có thêm một số sự điều chỉnh mới dành cho các trang bị Thần Thoại của họ sau giải đấu MSI 2023. Ở thời điểm hiện tại, hầu hết người chơi đều cho rằng Đấu Sĩ đang trở nên quá mạnh mẽ với lượng sát thương khổng lồ và sức phục hồi khủng khiếp.

Riot đã từng thay đổi trang bị của Đấu Sĩ nhiều lần trước đó. Nhưng có vẻ họ cảm thấy bấy nhiêu đó là chưa đủ và đang chuẩn bị thêm những điều chỉnh khác.

Ngoài những trang bị Thần Thoại cho Đấu Sĩ, Riot Games cũng đang xem xét đến một số trang bị của Sát Thủ như Dạ Kiếm Draktharr và Móng Vuốt Ám Muội. Tuy nhiên, trước mắt đội ngũ phát triển có mức quan tâm cao hơn đối với lớp tướng Đấu Sĩ và những gì xoay quanh chúng.

Riot thông báo sẽ thay đổi trang bị Đấu Sĩ sau MSI 2023

Gần đây, Riot Axes đã đưa ra phản hồi trên một diễn đàn Reddit về kế hoạch thay đổi những trang bị cho Đấu Sĩ sau giải đấu MSI 2023. Ông đưa ra ví dụ về việc giảm sức mạnh của Búa Rìu Sát Thần hoặc tăng sức mạnh cho những trang bị huyền thoại. Tuy nhiên, theo Riot Axes, họ sẽ chưa đưa ra bất kỳ thay đổi lớn nào trong thời gian sắp tới, mà chỉ có một số thay đổi nhỏ thôi.

Xem thêm  Nghỉ lễ 30/4 – 1/5 thì làm gì? Tải Ragnarok Tactics để “vừa chơi vừa lười” mà vẫn thăng cấp đều nhé!

Riot Axes cũng đề xuất rằng họ sẽ sớm thảo luận về tình trạng của những trang bị Thần Thoại cho Đấu Sĩ. Ngoài ra, vị Riot cũng đề cập đến việc một số trang bị Huyền Thoại đang cần được làm lại để có sức ảnh hưởng hơn. Vì vậy, ngoài Búa Rìu Sát Thần, Riot Games cũng sẽ có thay đổi lớn đến nhiều trang bị khác của tướng Đấu Sĩ.

Các thay đổi này sẽ không được giới thiệu cho đến sau khi giải đấu MSI 2023 kết thúc. Vì thế chúng ta có thể mong chờ Riot Games công bố những thay đổi này trong bản cập nhật 13.9 hoặc 13.10 kế tiếp.

Xem thêm: LMHT: Tổng quan phiên bản 13.8 – bản thi đấu MSI 2023

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ