Theo nhiều fan chia sẻ và “xâu chuỗi các manh mối”, tuyển thủ LMHT sinh năm 2000 tại LPL được cho là đã yêu một fan nữ trong khi đang hẹn hò với caster LPL.

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế đã khá thích thú khi OMG Aki chỉ ra mẹo “hack tầm nhìn” đầy tinh quái của mình trong Summoner’s Rift. Nhưng đến hôm nay, chính tuyển thủ này lại bị réo tên trong một drama vô cùng nghiêm trọng tại LPL.

Xiaolou là cựu caster của khu vực LPL.

Xiaolou là cựu caster của khu vực LPL.

Cụ thể hơn, tuyển thủ sinh năm 2000 của OMG đã bị tố yêu một fan nữ tên “Taro” trong quãng thời gian hẹn hò với Xiaolou – cựu caster của chính giải đấu mà anh đang thi đấu.

Sau đây là timeline – “dòng thời gian” vụ việc OMG Aki “bắt cá 2 tay” do fan Trung Quốc tổng hợp:

Cộng đồng LMHT Trung Quốc đã "xâu chuỗi sự kiện" thành một dòng thời gian hoàn chỉnh cho drama của Aki.

Cộng đồng LMHT Trung Quốc đã “xâu chuỗi sự kiện” thành một dòng thời gian hoàn chỉnh cho drama của Aki.

Ngày 30/1: Taro đến xem OMG thi đấu và xuất hiện trên sóng livestream vì xinh đẹp.

Ngày 13/2: Taro lại đến xem OMG thi đấu và tiếp tục xuất hiện trên sóng livestream, ảnh chụp của cô với Aki xuất hiện trên Xiaohongshu (một nền tảng truyền thông của Trung Quốc).

Fan nữ được nhắc đến trong drama của Aki.

Fan nữ được nhắc đến trong drama của Aki.

Ngày 14/2: Một cư dân mạng trên Xiaohongshu hỏi Taro có phải bạn gái Aki không và cô đã trả lời là không. Sau đó, một người khác nói rằng Aki là bạn trai của Xiaolou, vậy là Taro đã bình luận rằng họ rất xứng đôi.

Ngày 22/2: Một nhân viên OMG bị nghi ngờ đã nhắn tin riêng cho Taro.

Ngày 26/3: Taro đã tham gia nhóm fan của Aki trên QQ và hỏi liệu anh có độc thân không, vào lúc này cả nhóm fan đang thảo luận về mối quan hệ giữa Aki và Xiaolou.

Ngày 2/4: Taro đã đi xem trận đấu của OMG (vs TES), nhiều fan nghi ngờ Taro và đã rời đi cùng xe của đội OMG.

Ngày 8/4: Sau khi OMG thua, một số fan đã đăng lên Weibo nói rằng Aki đi ăn tối với fan nữ sau trận đấu.

Ngày 9/4: Sinh nhật Aki, Taro bình luận trên Weibo của bản thân rằng: Chúc mừng sinh nhật anh yêu!

Ngày 10/4: Aki và Xiaolou hủy theo dõi nhau, Xiaolou cũng hủy lượt thích “Weibo hôm nay là tuyệt nhất” của Aki.

Ngày 12/4: Taro đăng blog, Aki thích rồi hủy trong chốc lát. Trong ngày hôm đó, nhóm fan của Aki cũng trò chuyện và Taro chia sẻ rằng bạn trai của cô ấy rất tuyệt vời. Fan nghi ngờ Taro ám chỉ Aki. Buổi tối cùng ngày, Taro rời khỏi nhóm fan của Aki. Cùng lúc này, Xiaolou đã chia sẻ bài hát “Decent” (tạm dịch: Đoan Trang) trên Weibo.

Ngày 13/4: Aki chia sẻ trên Weibo: “Thật khó để nói rõ trong tình cảm, nhưng tôi không lừa dối và tôi cũng không có tình nhân. Tôi không muốn giải thích nhiều, đừng suy diễn quá mức, muốn chửi muốn mắng thì nhắm vào tôi, đừng làm liên lụy người khác.”

Bài đăng của Aki đã bị xóa đi nhưng vẫn được nhiều fan chụp lại.

Bài đăng của Aki đã bị xóa đi nhưng vẫn được nhiều fan chụp lại.

Nhưng ngay sau đó bài viết của Aki đã bị xóa. Ở thời điểm hiện tại, cộng đồng LMHT Trung Quốc vẫn đang bàn tán xôn xao về drama “cắm sừng” của Aki.

Xem thêm  Những cập nhật siêu mới mà bạn không nên bỏ lỡ cùng DGVerse

Vào lúc này, nhiều fan còn chỉ ra sự khác biệt của OMG Aki trong ngày thi đấu gần đây với BLG tại vòng Playoffs. Khi ấy, Aki đã đeo chiếc vòng tay ngày trên tay trái. Nhiều fan cho rằng đây chính là chiếc vòng tay đã được Taro tặng cách đấy vài ngày.

Trong quá khứ, Aki chưa từng đeo vòng tay khi thi đấu, vậy nên có thể đeo vòng tay là lý do khiến Aki có màn trình diễn khá tệ ở ván 1. Kết quả là OMG đã gục ngã ở ván đấu đầu tiên. Sang ván 2, Aki đã cởi vòng tay ra và cùng OMG giành chiến thắng san bằng tỉ số với BLG. Tuy nhiên, sau cùng BLG vẫn giành chiến thắng chung cuộc 3-2 trước OMG.

Chiếc vòng tay của Aki đã được anh đeo trong ván 1 nhưng tháo ra trước ván 2 với BLG.

Chiếc vòng tay của Aki đã được anh đeo trong ván 1 nhưng tháo ra trước ván 2 với BLG.

Vì nguyên nhân này, ngoài việc Aki bị đồn đoán đã “cắm sừng” BLV Xiaolou, anh còn bị cho là người đã khiến OMG để thua trước BLG ở ván đấu đầu tiên tại Playoffs.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cộng đồng LMHT Trung Quốc bàn tán xôn xao trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Xem thêm: LMHT: Thực hư tin đồn Riot Games tổ chức giải quốc tế mới trong năm 2024

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ