Sau khi nhận về nhiều phản ứng dữ dội từ cộng đồng LMHT, Tencent thậm chí đã phải xóa đi video quảng bá Linh Thú Vayne của Uzi.

Trong làng LMHT quốc tế, có thể nói Uzi là một tượng đài của LPL với lượng fan vô cùng hùng hậu tại khu vực này. Nhưng trái lại, xạ thủ này cũng là cái tên có không ít “hater” tại khu vực Trung Quốc. Bởi vậy, khi có được kết quả không tốt tại LPL thì anh đã nhận về không ít những lời chỉ trích từ cộng đồng LMHT.

Điển hình như thời gian gần đây, Tencent đã ra mắt một loại Linh Thú Vayne Tí Nị phiên bản giới hạn đặc biệt cho Uzi (độc quyền khu vực Trung Quốc). Nhưng thay vì nhận được những lời ca ngợi từ cộng đồng LMHT cũng như ĐTCL, nó lại bị nhiều game thủ chỉ trích và chê bai thậm tệ. Thậm chí video quảng bá của Vayne Tí Nị này đã bị Tencent xóa đi ngay sau khi đăng tải được ít giờ.

Uzi bị nhiều game thủ nhận xét là không xứng đáng nhận Linh Thú Vayne trong ĐTCL.

Uzi bị nhiều game thủ nhận xét là không xứng đáng nhận Linh Thú Vayne trong ĐTCL.

Theo tìm hiểu, nguyên nhân khiến cho Linh Thú đặc biệt của Uzi nhận về phản ứng tiêu cực là vì anh đã thi đấu không tốt trong quãng thời gian “comeback” tại LPL. Qua đó chỉ trích việc Uzi có được Linh Thú là không xứng đáng. Đặc biệt, nhiều ý kiến còn cho rằng những xạ thủ khác đang thi đấu tại LPL còn xứng đáng hơn Uzi và nên có Linh Thú đặc biệt thay vì tuyển thủ sinh năm 1997 này.

Quãng thời gian Uzi "comeback" tại LPL được cho là không mấy thành công.

Quãng thời gian Uzi “comeback” tại LPL được cho là không mấy thành công.

Trên thực tế, việc EDG thất bại ở Playoffs cũng như Vòng Loại Khu Vực (Regional Finals) từ sớm cũng khiến không ít fan bất ngờ, qua đó dẫn đến lần đầu tiên vắng mặt tại CKTG kể từ ngày đội tuyển này lên ngôi vô địch thế giới năm 2021. Vậy nên nhiều ý kiến cho rằng Uzi bị chỉ trích vì việc EDG phải “ngồi nhà xem CKTG”.

Xem thêm  LMHT: Những cặp đôi Đường Dưới không thể bỏ qua ở bản 13.6

Dẫu vậy, cũng có nhiều ý kiến cho rằng “hater” của Uzi chỉ đơn thuần là cần một lý do để chỉ trích tuyển thủ này, bởi trong thời gian gần đây thì vợ của anh cũng nhận về không ít phản ứng trái chiều trong một drama liên quan đến hình xăm.

Xem thêm: LMHT: Sốt 4 ngày liên tiếp vẫn dẫn chung kết VCS, MC Minh Nghi phải nhập viện vì ốm nặng

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ