Giữa hàng loạt các Pháp Sư, Akshan bất ngờ vươn lên trở thành tướng Đường Giữa có tỷ lệ thắng cao nhất ở bản 13.8.

Sau cập nhật ở phiên bản 13.8, Akshan dù không nhận bất kỳ thay đổi nào lại nhanh chóng có tỷ lệ thắng ấn tượng từ hạng Bạch Kim trở lên. Hiện tại, Vệ Binh Ranh Mãnh đang có tỷ lệ thắng lên tới 53,84%.

Akshan có màn trình diễn ấn tượng ở phiên bản 13.8

Đáng chú ý hơn, tỷ lệ thắng Akshan đã liên tục tăng trong 5 phiên bản liền của LMHT. Dù không phải tướng Đường Giữa phổ biến như Ahri, Zed hay Viktor, nhưng Akshan cũng có tỷ lệ chọn tốt khi so với các Pháp Sư S-tier tại phiên bản này.

Akshan luôn là một lựa chọn Đường Giữa mạnh để đối đầu với những tướng không có nhiều Khống Chế diện rộng. Khi không thể nào khóa cứng Vệ Binh Ranh Mãnh, anh chàng này sẽ di chuyển liên tục nhờ E – Đu Kiểu Anh Hùng cực kỳ cơ động. Ngoài ra, W – Len Lén Báo Thù cung cấp cho Akshan khả năng Tàng Hình và tốc độ di chuyển để đảo đường rất tốt.

Quan trọng nhất, nhờ nội tại của W – Len Lén Báo Thù, Vệ Binh Ranh Mãnh có thể hồi sinh cho những đồng đội ngay lập tức nếu thành công hạ gục Kẻ Vô Lại. Đây là kỹ năng then chốt để lật kèo trong những pha giao tranh quan trọng. Lượng sát thương của vị tướng này cũng là rất nhiều và nếu có lợi thế từ sớm, Akshan có thể tạo áp lực lên toàn bản đồ nhờ sự cơ động của mình.

Xem thêm  Một vị tướng đang thống trị hoàn toàn MSI 2023 khiến Riot nhận về phản ứng trái chiều

Để khắc chế Akshan, bạn cần phải kiểm soát tốt bản đồ để chống lại những pha di chuyển của hắn. Đồng thời, những vị tướng có Khống Chế diện rộng tốt như Lissandra, Gragas hay Annie sẽ là lựa chọn thích hợp để đối đầu với khả năng cơ động của hắn.

Đã trôi qua hơn 5 phiên bản nhưng Akshan vẫn trở thành một lựa chọn rất mạnh ở Đường Giữa. Game4V khuyến khích người chơi hãy tận dụng Vệ Binh Ranh Mãnh để có thêm nhiều trận thắng trong Xếp Hạng ở phiên bản 13.8 này. Ngoài ra, bạn cũng có thể cấm đi vị tướng này nếu e ngại đối đầu với một Akshan giàu cơ động và đảo đường liên tục.

Xem thêm: LMHT: Fan kêu gọi Riot nên xóa thẳng Yuumi

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ