Nhân vật này sẽ giúp bạn giành thật nhiều chiến thắng tại chế độ Đột Kích Nhà Chính.

Chế độ Đột Kích Nhà Chính có thể được đánh giá là một trong những chiến trường hỗn loạn nhất trong tựa game LMHT. Tuy nhiên, bên cạnh việc thi đấu hết sức mình cùng việc tranh đấu các sự kiện, một số vị tướng cũng tỏ ra là lựa chọn cần thiết để bạn nắm chắc chiến thắng khi tham gia Đột Kích Nhà Chính.

Chế độ Đột Kích Nhà Chính mang đến một chiến trường hỗn loạn cho các người chơi

Ví dụ có thể kể đến Taric trong phiên bản 13.22, Tấm Khiên Valoran đang trở thành vị tướng xuất sắc nhất ở cả hai vị trí trong chế độ Đột Kích Nhà Chính. Taric cũng chính là vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất ở mọi đường theo thống kê của U.GG.

Taric đang trở thành hiện tượng mới ở Đột Kích Nhà Chính

Với tỷ lệ thắng cao ở cả hai đường, Taric xứng đáng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong Đột Kích Nhà Chính. Tuy nhiên, vị tướng này lại có tỷ lệ chọn khá thấp chỉ 1%, điều này đến một phần do vai trò Hỗ Trợ của anh vốn không thu hút nhiều người chơi.

Sở dĩ Taric có tỷ lệ thắng cao cũng nhờ vào bộ kỹ năng mạnh mẽ khi tham gia những giao tranh tổng – điều thường xuyên xảy ra ở Đột Kích Nhà Chính. Với hàng loạt sự kiện mà người chơi phải đối đầu lẫn nhau, bảo vệ cứ địa hay quái thú, thậm chí Nhà Chính, khả năng hồi phục và tạo giáp của Taric lại trở nên vô cùng hữu ích.

Xem thêm  Huyền Thoại Nhẫn Giả – tựa game mobile mới về Naruto sắp được GOSU cho ra mắt

Đặc biệt nhất khi dùng R – Vũ Trụ Rạng Ngời để giúp cả đội bất tử – chìa khóa dẫn đến chiến thắng trong các pha giao tranh. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là liệu người chơi có sẵn lòng chơi một tướng Đỡ Đòn theo hướng hỗ trợ đồng đội trong một chế độ như Đột Kích Nhà Chính hay không. Đa số người chơi chế độ này đều ưa thích những vị tướng giàu sát thương nơi họ thể hiện phẩm chất “gánh team” của mình.

Vì chỉ là tướng Hỗ Trợ, Taric thu hút ít sự lựa chọn ở Đột Kích Nhà Chính

Taric ở Đột Kích Nhà Chính chắc chắn sẽ là lựa chọn mạnh mẽ dựa trên tỷ lệ thắng. Tuy nhiên, Tấm Khiên Valoran vẫn có thể giúp bạn tận hưởng khi xây dựng theo hướng giảm hồi chiêu hay Đấu Sĩ và kết hợp cùng đồng đội.

Xem thêm: LMHT: Vì sao vị tướng này mờ nhạt tại CKTG 2023?

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ