Một Youtuber đã tạo ra tool để game thủ có thể nhận Hộp Esports nhiều nhất có thể để rồi hơn 50.000 tài khoản bị Riot Games khóa không thương tiếc

Kể từ khi Riot Games tiếp quản LMHT tại Việt Nam thì cộng đồng game thủ Việt cũng có cơ hội được trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới, điển hình nhất chính là việc nhận quà miễn phí từ hộp Prime Gaming. Cụ thể hơn đây là tính năng xem các giải đấu chuyên nghiệp để nhận được quà từ Hộp Esports 2023.

LMHT: Youtuber tạo tool nhận Hộp Esports khiến hơn 50.000 tài khoản bị Riot khóa

Điều này cũng khiến cho không ít game thủ quyết tâm “cắm máy” đẻ theo dõi những giải đấu LMHT như LCK, LPL, LEC, VCS,…để nhận được những Hộp Esports 2023. Tuy nhiên ngoài những game thủ ngồi xem giải ra thì vẫn có không ít game thủ sử dụng những phần mềm bên thứ 3 để có thể theo dõi giải đấu, từ đó nhận được rất nhiều Hộp Esports 2023 mà không tốn tí công sức nào.

Xem thêm: LMHT: Game thủ phát hiện trang phục Fnatic Jarvan IV là skin pay to win đúng nghĩa

Được biết tool này được chia sẻ bởi một Youtuber người nước ngoài trong một video công khai của mình. Cách thức này đã giúp cho nhiều game thủ có thể sở hữu hàng tấn Hộp Esports, từ đó họ có thể sở hữu một loạt những Biểu cảm, Biểu tượng,…của LMHT.

LMHT: Youtuber tạo tool nhận Hộp Esports khiến hơn 50.000 tài khoản bị Riot khóa

Tuy nhiên Riot Games mới đây đã thông báo rằng họ đã phát hiện ra được danh tính của rất nhiều người chơi đang sử dụng những phần mềm thứ 3 này nhằm can thiệp vào những sự kiện xem giải nhận quà của LMHT. Một phần nội dung trong thông báo của Riot Games cho biết rằng: “Chúng tôi đã phát hiện ra điều gì đó kỳ lạ”.

Xem thêm  LMHT: Lỡ ‘KS’ Penta Kill của Faker, game thủ Hàn Quốc xin lỗi rối rít vì sợ bị khóa tài khoản

Xem thêm: LMHT: Xạ thủ người Hàn nhận cú sốc đầu đời khi nhìn thấy loạt ảnh cosplay của Sneaky

Kết quả là Riot Games đã trừng phạt hơn 50.000 tài khoản có hành vi sử dụng phần mềm thứ 3 để trục lọi. Nam Youtuber kia cũng đã phải lên tiếng xin lỗi cộng đồng thông qua một video có tiêu đề rằng: Tôi đã làm hơn 50.000 tài khoản LMHT bị khóa, XIN LỖI!”

LMHT: Youtuber tạo tool nhận Hộp Esports khiến hơn 50.000 tài khoản bị Riot khóa

Hiện tại phía Riot Games vẫn chưa có bất kì thông báo nào về thời gian mà những tài khoản này sẽ bị khóa. Tuy nhiên ngay sau khi lệnh “thanh trừng” này được công bố thì số lượng người sử dụng tool để nhận Hộp Esports đã giảm mạnh.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ