Không ồn ào, rầm rộ nhưng Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) vẫn đủ sức gây ấn tượng với cộng đồng game thủ Việt, nhất là sau giai đoạn thử nghiệm vừa qua.

Được cộng đồng game thủ nhận định là một trong những tựa game đáng chơi nhất trong tháng 6, Kiếm Hồn 3D sở hữu đầy đủ những yếu tố “ăn khách” từ đồ họa 3D đẹp mắt cho tới gameplay có chiều sâu cùng dàn tính năng đa dạng. Trong bối cảnh mà thị trường game mobile Việt đang không thực sự khan hiếm những game tiên hiệp thì Kiếm Hồn 3D như một làn gió mát lạnh, mang đến những trải nghiệm mới mẻ.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ có nhiều sự so sánh giữa Kiếm Hồn 3D và Perfect World nhưng những sự so sánh này không thực sự có nhiều ý nghĩa “hơn thua” cho lắm vì hầu như chắc chắn là bạn thích game nào thì sẽ “bênh vực” game đó mà thôi. Dẫu vậy, nếu để đặt lên bàn cân một cách công bằng, Kiếm Hồn 3D cũng chẳng hề kém cạnh so với Perfect World trên nhiều phương diện. Ví dụ:

Cả 2 đều có thế giới mở rộng lớn kỳ ảo: Thế giới mở trong Kiếm Hồn 3D được xây dựng một cách ấn tượng và sinh động nhất bởi nền tảng Unreal Engine 4. Từng khung hình, bối cảnh trong game đều được khắc họa rõ nét từng chi tiết từ cành cây, ngọn cỏ cho đến ngoại trang, thú cưỡi, vũ dực hay những chiêu thức được nhân vật thi triển hết sức ảo diệu.

Xem thêm  Trung Quốc khao khát tìm những thị trường game mới

Gameplay hấp dẫn, cộng đồng đông vui: Kênh chat Thế giới chính là thước đo cho sự “xôm tụ” của cộng đồng trong game. Nếu như đối với Perfect World, kênh chat được game thủ spam chủ yếu để tìm đồng đội lập team thì các hoạt động trải dài trong suốt cả ngày của Kiếm Hồn 3D cũng đủ để khiến người chơi phải liên tục tìm kiếm “đồng hành”, cùng nhau train quái luyện cấp, vượt phụ bản hay cùng nhau săn boss.

Sự khác biệt về cấu hình: Mặc dù được quảng bá rầm rộ, tuy nhiên trong thực tế thì không phải ai cũng có một thiết bị di động đủ “khỏe” để chiến được Perfect World. Trái lại, Kiếm Hồn 3D có yêu cầu phần cứng khá nhẹ nhàng, thậm chí một chiếc iPhone 6S cũng có thể trải nghiệm được bom tấn nhập vai này. Đây cũng là điểm mà chúng tôi cho rằng Kiếm Hồn 3D “nhỉnh hơn” Perfect World khi tạo cơ hội chơi game cho phần lớn game thủ không có điều kiện sở hữu thiết bị đắt tiền.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng game thủ đồng loạt “Hẹn ước Kiếm Hồn 3D” đếm ngược ngày ra mắt game

Dẫu vậy, mọi sự so sánh giữa Kiếm Hồn 3D và Perfect World đều chỉ mang ý nghĩa tương đối mà thôi. Cũng giống như khi so sánh những món ăn, “ngon” hay “dở” còn phục thuộc vào nhiều yếu tố, khẩu vị của từng người khác nhau lại cho ra từng kết quả so sánh khác nhau vậy. Chúng ta chỉ có thể biết rằng, để làm ra những “món ăn tinh thần” này, các nhà sản xuất hay phát hành game đều bỏ rất nhiều tâm huyết và công sức, họ xứng đáng được hưởng ứng từ cộng đồng người chơi.

Xem thêm  Dàn pet Tiên Hiệp Tiền Truyện “cưng xỉu” khiến người chơi xao xuyến

Tựu trung lại, Kiếm Hồn 3D “hoàn mỹ” theo một cách của riêng mình và hoàn toàn xứng đáng là bom tấn nhập vai “phải chơi” trong tháng 6 này. Tựa game này sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai, 10/06, hãy cùng chờ xem game sẽ mang đến những bất ngờ nào cho cộng đồng game thủ Việt nhé!

Trang chủ https://kiemhon3d.playfun.vn/

Fanpage: facebook.com/KiemHon3D.Funtap/

Group: facebook.com/groups/kiemhon3D


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ