Mới đây, BMW Club Việt Nam và Logitech G đã có màn kết hợp ấn tượng mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho giới đam mê lái xe, từ thực tế đường trường đến cuộc thi đua xe mô phỏng tại sự kiện Bimmerfest 2020 với bộ vô lăng giả lập G29 của Logitech G.

BIMMERFEST là FESTIVAL của người đam mê BMW, được tổ chức thường niên tại các quốc gia có các câu lạc bộ cộng đồng người dùng BMW. Sự kiện Bimmerfest 2020 đã thu hút được lượng lớn người dùng nhiệt thành sở hữu xe hơi BMW và tham gia nhiều hoạt động chia sẻ, giao lưu và kết nối cộng đồng tại Việt Nam.

Ngày 27-28/11, hàng trăm chiếc xe BMW trên khắp mọi miền đất nước cùng diễu hành đến thành phố Quy Nhơn xinh đẹp tham gia sự kiện Bimmerfest 2020 tại FLC Beach & Golf Resort.

LOGITECH G x BMW CLUB Nét chấm phá hoàn hảo của Bimmerfest 2020

Hình ảnh xe BMW được wrap với Logitech G

Một trong các hoạt động chính tại sự kiện là cuộc thi đua xe mô phỏng với các giải thưởng hấp dẫn dành cho người thắng cuộc. Người tham gia sẽ được đắm chìm trong cảm giác nghẹt thở tại các đường đua danh tiếng như Nurburging, Circuit de Monaco, Spa_Francochamps thông qua bộ vô lăng giả lập cao cấp G29 của Logitech G.

Đây là sự kết hợp hết sức ấn tượng mang đậm phong cách châu Âu giữa BMW Club – nhóm người dùng thương hiệu xe hơi cao cấp từ Đức và Logitech G – thương hiệu gaming gear hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sỹ. Sự kết hợp này đã chứng thực cho khả năng mô phỏng lái xe chân thực đến từ Logitech G cũng nhưsự đón nhận nhiệt liệt từ người dùng thương hiệu xe sang BMW vốn luôn đòi hỏi trải nghiệm vô lăng hoàn hảo từ thực tế đến giả lập. 

Xem thêm  Trung Quốc xây cầu dài 5km trong 43 giờ, Giáo sư Harvard thốt lên “thật khủng khiếp”

Là một công ty sáng tạo lớn hướng đến người dùng ưa thích dòng game đua xe mô phỏng, Logitech G đã trình làng chiếc vô lăng chơi game đầu tiên của riêng mình vào năm 1998. Hơn 20 năm sau, G29 cùng các mẫu sản phẩm vô lăng khác tiếp tục kế thừa truyền thống vô lăng đua xe phản hồi lực tuyệt vời, làsự kết tinh sau nhiều năm tham khảo ý kiến cộng đồng và tiến bộ công nghệ đưa vào thiết kế được cải thiện vượt bậc.

Bộ giả lập đua xe của Logitech sao chép vẻ đẹp của chiếc vô lăng phản hồi lực được thiết kế tỉ mỉ, khi việc mô phỏng lái xe đắm chìm thật đến từng chi tiết.

LOGITECH G x BMW CLUB Nét chấm phá hoàn hảo của Bimmerfest 2020  2

Khu vực trải nghiệm đua xe giả lập Logitech G

Phản hồi lực từ mô-tơ kép khiến bạn cảm giác được từng thay đổi của địa hình và cú trượt bánh xe; ổ bi bằng thép cứng giúp tạo trọng lượng và đem lại độ bền. Các bánh răng cắt xoắn—được mô phỏng theo thiết bị đã được sử dụng trong hộp số ô tô—đem lại hoạt động lái êm ái thông qua nhiều loại phản hồi lực khác nhau.

Cần gạt số bằng thép không gỉ và bàn đạp sàn với lực đạp chính xác có tính năng khử rơ, tối đa hóa khả năng điều khiển và đem lại trải nghiệm đua xe nhập vai chân thật. Vô lăng đua Driving Force còn có cảm biến lái hiệu ứng Hall bền bỉ, tin cậy, sử dụng từ trường để cảm nhận vị trí bánh xe.

Xem thêm  SecretLab mở bán ghế Gaming dựa trên bộ phim The Batman mới ra mắt

Bộ giả lập đua xe của Logitech G cho phép game thủ lái xe mà không cần lo lắng về việc vô lăng sẽ bị trượt trong những pha quay xe mạnh mẽ. Vì khi đó vô lăng đã được gắn chắc chắn vào bàn hoặc bộ thiết bị đua xe thông qua các điểm gắn có sẵn kẹp hoặc vít. G29—vô lăng, bàn đạp và cần gạt—gắn hoàn hảo vào buồng lái mô phỏng đua xe để tăng thêm độ chân thật.

Là thương hiệu thiết bị mô phỏng lái xe sở hữu thiết kế cao cấp, công nghệ hỗ trợ hiện đại và tối ưu mạnh mẽ dành chocác tựa game đua xe, Logitech G đưa nâng tầm đua xe giả lập lên một tầm cao mới góp phần không nhỏ tronng sự thay đổi và phát triển của môn đua xe thể thao điện tử hiện nay.

Vô lăng phản hồi lực có độ chân thực cao từ Logitech G hỗ trợ đầy đủ các nền tảng PC, Xbox, PS4 và MAC. Thông tin chi tiết về các sản phẩm vô lăng của Logitech G vui lòng tham khảo tại ĐÂY

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ