Bạn có đang gặp sự cố trên iPhone của mình sau khi cập nhật lên iOS 15 không?

Apple đã phát hành iOS 15 cho người dùng cách đây hơn một tuần với một lượng lớn các tính năng hướng tới tương lai mới. Trong khi bản cập nhật với các bổ sung mới, một số người dùng iPhone 13 đang báo cáo các lỗi về cảm ứng trên thiết bị của họ. 

Lỗi cảm ứng trên iOS 15 trên các dòng iPhone khiến nhiều người dùng phàn nàn

Lỗi được báo cáo trên Reddit, Twitter và Apple Support, cụ thể rằng người dùng iPhone 13 đang gặp vấn đề về độ nhạy cảm ứng trên iOS 15. Một số trường hợp được người dùng báo cáo bao gồm chạm để hiện màn hình, trong khi iPhone sẽ không hiện màn hình hoặc phản hồi khi chạm và các trường hợp khác các phiên bản được trải rộng trên toàn hệ thống.

Trong khi sự cố được bất gặp trên iPhone 13, người dùng các mẫu iPhone cũ hơn cũng báo cáo sự cố cảm ứng. Có thể một số mẫu iPhone 13 đang gặp sự cố phần cứng nhưng vấn đề cũng có thể là do lỗi trong iOS 15 vì các mẫu cũ hơn cũng gặp phải các vấn đề tương tự.

Lỗi cảm ứng trên iOS 15 trên các dòng iPhone khiến nhiều người dùng phàn nàn 2

iOS 15 là mới và đang thu thập nhiều lỗi và Apple đang làm việc với các nhà phát triển để khắc phục bất kỳ vấn đề nào tồn tại trong hệ thống. Apple có khả năng sẽ phát hành một bản cập nhật phần mềm trong tương lai để khắc phục sự cố cảm ứng trên iOS 15. Mặc dù không có bản sửa lỗi thích hợp cho sự cố, bạn luôn có thể khởi động lại thiết bị để khắc phục sự cố này khẩn cấp. Hãy lưu ý rằng đây không phải là cách để fix lỗi vĩnh viễn nhưng được cho là hiệu quả ngay lập tức.

Xem thêm  6 sai lầm khi dùng quạt điều hòa gây tốn điện, giảm tuổi thọ của máy

Bản cập nhật iOS 15.1 của Apple hiện đang ở giai đoạn beta và nó sẽ được phát hành cho tất cả người dùng trong những tuần tới với bản sửa lỗi cho vấn đề cảm ứng. Bạn có đang gặp sự cố cảm ứng trên iPhone của mình sau khi cập nhật lên iOS 15 không?

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ