Một điểm khiến người chơi Vô Danh Kiếm Funtap (Vo Danh Kiem Mobile) khó lòng rời mắt khỏi màn hình chính là lối chơi đậm chất cày cuốc.

Vô Danh Kiếm Funtap sở hữu môn phái – võ học vô cùng quen thuộc của dòng game Võ lâm

Thế giới võ hiệp của Vô Danh Kiếm Funtap trở nên sống động và chân thực hơn khi đưa vào 3 môn phái gồm Thiên Vương, Nga My và Cổ Mộ hoàn toàn quen thuộc với fan game kiếm hiệp lâu năm.

Mỗi phái này sẽ có những sở trường, đặc điểm chiến đấu riêng, kết hợp cùng cơ chế chiến đấu non-target sẽ đem lại trải nghiệm Pk vô cùng thú vị cho người chơi.

Và không giống các tựa game cùng loại khác khi ra chiêu nhân vật phải đứng im mới có thể xuất chiêu trái lại trong Vô Danh Kiếm Mobile người chơi có thể vừa di chuyển vừa ra chiều hết sức linh hoạt.

Vô Danh Kiếm Funtap đề cao lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ

Lối chơi chính của game Vô Danh Kiếm vẫn đi theo kiểu làm nhiệm vụ chính tuyến ở map dã ngoại và lồng ghép thêm nhiều hoạt động cày phó bản, săn boss để thử thách người chơi.

Xem thêm  Các bang hội VLTK1M tập trung chuẩn bị trước thềm chung kết, giữ vững niềm tin chiến thắng

Tại đây người chơi sẽ tích lũy được điểm kinh nghiệm để thăng cấp và kiếm cho mình các bộ Trang bị, mảnh hồn Thú cưỡi, Đồng hành trợ chiến và Bí tịch võ công mới để bồi dưỡng thêm sức mạnh cho nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Funtap rục rịch kế hoạch ra mắt game nhập vai Vô Danh Kiếm Mobile

Song song đó game còn mang đến rất nhiều phụ bản cốt truyện, phân chia độ khó thông thường và tinh anh cho người chơi thỏa sức chinh phục hòng kiếm thêm trang bị, nguyên liệu cần thiết.

Bạn muốn luyện cấp cày đồ - PK tự do hãy vào Vô Danh Kiếm Funtap 4

Một điểm mạnh nữa của game Vô Danh Kiếm Mobile chính là việc xây dựng yếu tố cực mạnh thông qua các tính năng như kết Bạn, Sư đồ, Kết hôn, Bang hội… Trò chơi mở ra một thế giới rộng lớn mà người chơi có thể thoải mái trò chuyện, giao lưu và tự do buôn bán, giao dịch mà không có nhiều giới hạn

Vô Danh Kiếm Funtap cho bạn PK cả ngày không chán!

Một khi nhân vật của bạn đã tăng trưởng đến cấp trưởng thành rồi lúc này người chơi có thể tham gia vào các cuộc chiến thế lực Chính – Tà nảy lửa với nhiều hình thức chính gồm đơn đấu, tổ đội chiến hay đại loạn trăm người.

Bạn muốn luyện cấp cày đồ - PK tự do hãy vào Vô Danh Kiếm Funtap 6

Mặt khác bạn có thể tham gia hơn 10 chiến trường liên server khác nhau. Được biết ngoài các phần thưởng về trang bị, ngoại trang và kim nguyên bảo thì bạn còn nhận được các danh hiệu vô cùng trân quý nữa!

Xem thêm  Chỉ mải mê ngắm nhìn đại cảnh Vân Mộng Tứ Thời Ca cũng đủ thỏa mãn rồi

Trang chủ https://playfun.vn/game/vo-danh-kiem
Fanpage https://www.facebook.com/vodanhkiem.funtap/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ