Lord of Heroes là tựa game thẻ tướng mới từ Clover Games yêu cầu người chơi sắp xếp đội hình và điều khiển các nhân vật sử dụng kỹ năng theo ý muốn.

Lord of Heroes sở hữu lối chơi sưu tập thẻ tướng đơn giản. Game được mô tả có bối cảnh viễn tưởng, nơi bạn sẽ vào vai người lãnh đạo của một vương quốc suy tàn, và phải tìm cách lèo lái nó trở lại vinh quang xưa cũ bằng cách chiến đấu với các thế lực khác hoặc những con quái vật khổng lồ.

Như mọi game gacha khác, game thủ cần chiêu mộ các nhân vật anime 2D để thành lập đội hình chiến đấu. NNgoài xây dựng đội hình cho hợp lý bạn còn phải tinh chỉnh hợp lý, nhằm tạo ra những combo mạnh mẽ đúng với phong cách turn base hành động.

Game chiến đấu theo phong cách chiến thuật theo lượt, với mỗi bên sẽ thi nhau xuất chiêu và sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu giữa các lớp nhân vật với nhau.

Trong trận đấu, người chơi có thể tự mình kích hoạt skill đặc biệt cho các nhân vật để gia tăng thêm sát thương, hiệu quả chiến đấu. 

Lord of Heroes sở hữu một nền tảng đồ họa 3D cực kì bắt mắt nhờ áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Game mở ra một không gian đẹp khó cưỡng, với hiệu ứng đồ họa kỹ năng ngập tràn màn hình, nhằm mang tới nhiều trải nghiệm khó quên đối với game thủ.

Xem thêm  Cẩm nang chinh phục Phong Khởi Trường An chỉ với 7 ngày

Có thể bạn muốn xem thêm : Chrono Traveler – game chiến thuật anime đầy hấp dẫn đang mở đăng ký

Với những gì tựa game đang có cả về đồ họa, cốt truyện lẫn lối chơi, Lord of Heroes có đầy đủ mọi điều kiện để chinh phục cả những người chơi khó tính nhất. 

Tải Lord of Heroes  : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ