Đây sẽ là tựa game thử thách trình độ địa lí Genshin Impact của bạn, cùng ngó qua nhé.

Genshin Impact – tựa game thế giới mở của Hoyoverse từ lâu đã nhận được rất nhiều sự chú ý của game thủ về chất lượng và bối cảnh của nó. Đã có rất nhiều những sản phẩm ăn theo Genshin Impact, thậm chí có hẳn một tựa game biến bạn thành slime để đánh nhau với các nhân vật trong Genshin nữa cơ.
Xem thêm: Xuất hiện tựa game giúp bạn hóa thân thành Slime và chiến đấu với các nhân vật trong Genshin Impact

Game mới Genshin 1

Và mới đây nhất, một webgame thử tài am hiểu Genshin Impact đã ra đời và nhận được rất nhiều sự chú ý từ game thủ với cái tên Lost In Teyvat. Đây là một tựa game sẽ kiểm tra trình độ hiểu biết của các bạn về các phong cảnh trong game, và mục tiêu của các bạn là kiếm được tối đa số điểm sau các vòng đấu bằng cách đoán đúng vị trí trong màn hình.

Game mới Genshin 2

Được dựa trên GeoGuesser – một tựa game cực kì nổi tiếng với chủ đề địa lí, LostInTeyvat sẽ đưa người chơi tới những địa điểm bất kì trên bản đồ, và từ đó họ sẽ phải đánh dấu trên bản đồ nhỏ vị trí chính xác mà mình đang đứng. Sẽ có 5 vị trí ngẫu nhiên trong 1 vòng đấu để bạn trổ tài khoe mẽ kiến thức của mình. Vị trí bạn chọn gần đúng với địa điểm gốc thì điểm số của bạn sẽ càng cao. Số điểm tối đa cho mỗi lần đoán sẽ là 5000 điểm, bạn càng xa vị trí ban đầu thì số điểm sẽ càng thấp.

Xem thêm  Blade and Soul Revolution : bản mobile của MMORPG nổi tiếng đánh tiếng ra mắt toàn cầu

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ