Những người yêu âm nhạc, vũ điệu sẽ cảm thấy thích thú vơi lối chơi nhập vai rất riêng biệt xuất hiện trong Love Live All Stars.

Love Live! School Idol Festival ALL STARS (hay đơn giản Love Live All Stars) là tựa game âm nhạc được phát triển cho nền tảng mobile, dựa vào Love Live! và các sản phẩm liên quan. Game hiện tại đã được phát hành toàn cầu do KLab đảm nhiệm :

Trong Love Live All Stars, bạn sẽ được làm quen và điều khiển một nhóm idol trong quá trình chinh phục khán giả. Bạn phải huấn luyện và rèn giũa để họ trở nên ngày càng dễ thương hơn trong mắt khán giả.

Game sẽ có những đoạn cắt cảnh hay hoạt động thú vị để bạn gắn kết đội hình idol của mình hơn nữa. Tất cả đều được thể hiện dưới dạng đồ họa 3D anime siêu đẹp mắt.

Các màn chơi trong game yêu cầu game thủ cần nhanh tay nhanh mắt để hoàn thành một bài nhạc. Nhiệm vụ của bạn là ấn đúng lúc và đúng thời gian khi các nốt nhạc chạy qua màn hình.

Tuy nhiên, điểm hấp dẫn chính là ở độ khó và sự phức tạp của các nốt nhạc. Bản nhạc càng phức tạp thì tốc độ xuất hiện của chúng càng nhanh, hoặc chúng sẽ xuất hiện những nốt phức tạp nốt đơn, nốt đôi, hoặc một hợp âm gồm 3, 4 nốt.

Nhưng nếu như chỉ có thế thì Love Live All Stars không khác các game vũ đạo âm nhạc khác trên thị trường rồi. Điểm khác biệt chính là Love Live All Stars còn đề xuất thêm những yếu tố khác để thêm gia vị cho lối chơi chính của game bao gồm hệ thống cây kinh nghiệm và thanh kỹ năng.

Xem thêm  Độc lạ Genshin Impact: Dehya yếu tới mức ChatGPT còn biết cách để buff cho cô nàng

Theo đó mỗi idol đều sẽ có những chỉ số như độ dễ thương (thu hút khán giả hơn), thể lực (để làm đầy SP Gauge nhanh hơn) và kỹ năng đặc biệt riêng…. Việc lựa chọn đội hình trong game sẽ ảnh hưởng đến màn biểu diễn của chính idol lên sân khấu nên bạn hãy cẩn thận trong khâu này.

Độ phấn khích của khán giả được thể hiện bằng thanh Voltage, hãy cố gắng giữ thanh này luôn đầy bằng cách tung kỹ năng đúng lúc hoặc cố không ấn nhầm giai điệu nhé. Số điểm bạn thu được mỗi màn sẽ phụ thuộc vào thanh này, điểm càng cao thì bạn càng được phần thưởng nhiều.

Bên cạnh đó, ngay trong liveshow, tùy vào đội hình mà bạn có thể tung những chiêu thức đặc biệt trong lúc trình diễn để thu hút thêm cảm tình của khán giả. Chúng sẽ được làm đầy dần dần bằng thanh SP Gauge trong quá trình chơi và bạn có thể kích hoạt bất kỳ khi nào bạn muốn.

Ngoài việc sử dụng kĩ năng riêng, bạn có thể tùy biến lựa chọn trang phục để tạo nên một buổi Live cho riêng mình.

Hơn cả một tựa game âm nhạc, Love Live All Stars giới thiệu đến mọi người một cơ chế nhập vai vũ đạo đầy mới lạ. Bạn sẽ được điều khiển và gắn kết hơn nữa với từng idol, cho đến điều khiển họ cháy hết mình trên sân khấu.

Xem thêm  ĐTCL: Bất ngờ với game thủ leo Top 2 Thách Đấu Hàn Quốc chỉ bằng đội hình Ngọc Long

Hãy tải game về ngay và trải nghiệm cuộc sống của những idol Nhậ theo đường dẫn bên dưới.

Tải Love Live All Stars : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ