Với những đặc tính của một hệ phái được đánh giá là độc đáo trong Nhất Kiếm Giang Hồ, liệu đội hình pet như thế nào sẽ phù hợp nhất cho Côn Lôn?

https://www.youtube.com/watch?v=cKbDXEsMlZc

Lựa chọn một đội hình Pet không chỉ phù hợp với đặc điểm của từng hệ phái mà còn phải hỗ trợ tốt cho hệ phái đó cả khi PK tổ đội, PK đơn hay đơn giản là đi train, đi hoạt động là một điều không hề dễ và rất được chú trọng trong tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ.

Đặc biệt, với một hệ phái thuộc tính Lôi độc đáo như Côn Lôn, người giữ vai trò là một bức tường thép với khả năng chống chịu vượt trội trong tứ đại môn phái của Nhất Kiếm Giang Hồ, có thể khắc chế Nga My (thuộc tính băng) và bị khắc chế bởi Thiên Sơn (thuộc tính độc), phải lựa chọn pet như thế nào là phù hợp cho Côn Lôn khi PK tổ đội, PK đơn khắc hệ hay chỉ đơn giản là đi train,…sẽ được gợi ý một cách chi tiết về đặc điểm cũng như đội hình kiến nghị dưới đây.

Lấy Thủ Làm Công

Khi kết hợp với tổ đội, hay PK khắc hệ Côn Lôn có thể tận dụng điểm sinh tồn tối đa của mình để làm chiếc khiên bảo vệ đồng minh, lấy thủ làm công.

Đội hình đề nghị:

– Lôi Vương: Tăng sát thương hệ Lôi và Chính Xác Trầm Mặc.
– Mỹ Nhân Ngư: Kỹ Năng Hồi Máu.
– Mộc Vương: Kỹ Năng tăng Nội Ngoại Thủ .
– Thần Viên: Tăng Nội Ngoại Thủ.
– Hoa Tiên Tử: Kỹ Năng hồi ngay lập tức 10% máu.

Xem thêm  Màn kết hợp đỉnh cao: 4 siêu VIP “chốt đơn” tiền tỷ tại 2 game nhảy hàng đầu mobile

Lấy Công Bù Thủ

Khi chiến đấu với các môn phái khác ví dụ như phái khắc hệ Thiên Sơn cần chọn pet gia tăng khả năng kháng độc và khống chế để áp sát đối phương như: Ngưu Ma với tỉ lệ kháng độc và kháng hỗn loạn sẽ giảm bớt khống chế và sát thương của Thiên Sơn. Bốn vị trí còn lại có thể sử dụng:

– Lôi Vương: Tăng sát thương hệ Lôi và Chính Xác Trầm Mặc.
– Hắc Vô Thường: Gây Choáng 2s.
– Mỹ Nhân Ngư: Tăng Nội Ngoại Công.
– Thanh Long: Tăng Nội Ngoại Công.

Có thể thấy với thuộc tính Lôi, Lôi Vương sẽ là pet xứng đáng để người chơi chọn làm pet chủ lực nhằm nâng tối đa sức mạnh, đặc trưng riêng của Côn Lôn phái trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ