LuLu Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn build LuLu ĐTCL

LuLu Đấu Trường Chân Lý – Hướng dẫn build LuLu ĐTCL mạnh nhất bằng cách lên đồ, sắp xếp vị trí đứng, danh sách tướng kết hợp.

Hướng dẫn chi tiết LuLu Đấu Trường Chân Lý

LuLu ở đấu trường công lý được biết tới là một tướng support ( hỗ trợ ). Và tất nhiên tại đấu trường chân lý LuLu cũng sẻ phát huy khả năng hỗ trợ của mình với kỹ năng khổng lồ hóa.

Giới thiệu tổng quát LuLu

Kỹ năng LuLu

Khổng Lồ Hóa : Lulu tăng thêm máu cho đồng minh, hất tung kẻ địch ở gần.

  • Máu cộng thêm: 300 / 400 / 500
  • Đa mục tiêu: 0 / 1 / 2
  • Thời gian: 6 giây
  • Thời gian Hất Tung: 1.25

Các chỉ số của LuLu

  • Vàng: 2
  • Máu: 500 / 900 / 1800
  • Năng Lượng: 150
  • Giáp: 20
  • Kháng Phép: 20
  • Sát Thương Mỗi Giây: 30 / 54 / 108
  • Sát Thương: 50 / 90 / 180
  • Tốc Độ Đánh: 0.6
  • Tỉ Lệ Chí Mạng: 25%
  • Tầm Đánh: 2

Trang bị khuyên dùng cho LuLu

Đối với một tướng hỗ trợ, quan trọng nhất nhờ kỹ năng như LuLu chúng ta nên đeo những món đồ phục hồi năng lượng và gia tăng tốc độ đánh.

  • Ngọn giáo Shojin : Sau khi sự dụng kỹ năng, các đòn đánh thường sẻ được cộng thêm 15% năng lượng.
  • Cuồng đao Guinsoo : Mỗi đòn đánh thường cộng thêm 5% tốc độ đánh, cộng dồn vô hạn.

Vị trí đứng và tướng kết hợp cùng LuLu

Xếp vị trí, tướng kết hợp cùng LuLu
Xếp vị trí, tướng kết hợp cùng LuLu

Vị trí đứng : Là một tướng máu giấy ( ít máu ) và có kỹ năng hỗ trợ, vì vậy hãy xếp cho LuLu đứng vị trí ô bên trong để phát huy khả năng.

Danh sách kết hợp : 2 rồng, 6 Yordle , 3 phù thủy, 2 đế chế , 1 nhẫn giả.

Tướng cùng chung tộc Yordle

Đòn đánh lên Yordle đồng minh có tỉ lệ trượt.Né được cả hiệu ứng đòn đánh.

(3) :30% Tỉ lệ trượt.

(6) :55% Tỉ lệ trượt.

>> Xem thêm : Tướng cùng hệ Yordle với Lu Lu, Tristana ĐTCL

Tướng cùng hệ phù thủy với LuLu

Phù Thủy nhận được gấp đôi năng lượng từ đòn đánh.Đồng minh được tăng sát thương kĩ năng.

(3) : +40% Sát thương kĩ năng.

(6) : +100% Sát thương kĩ năng.

Video Lulu ĐTCL 3 sao, 3 món đồ, buff bất tử

Kết : Lulu đấu trường chân lý sẻ khiến cho đồng đội của mình trâu hơn khi bạn biết cách build. Bạn hãy áp dụng những cách hướng dẫn trên sẻ thấy hiệu quả khi đặt niềm tin vào Lu Lu ĐTCL.