Mad Machines được lấy cảm hứng từ một số môn thể thao như bóng đá, khúc côn cầu, quần vợt và bóng chày, tuy vậy cầu thủ mà bạn sữ dụng sẽ là những cỗ máy chiến đấu thật sự.

Mỗi cỗ máy được sử dụng trong trò chơi đều có một nam châm cực mạnh dùng để điều khiển, chuyền và bắn một quả bóng có tên là Spikeball. Người chơi sẽ được lựa chọn giữa các chế độ chơi 1v1, 2v2 hoặc 3v3. Khi mùa giải mới bắt đầu, người chơi sẽ có thể kiếm được những phần thưởng miễn phí khi chơi và thi đấu trong các bậc xếp hạng được thiết kế để làm nổi bật kỹ năng trong trò chơi của họ.

Mad Machines ra mắt trên Steam với ba phân lớp nhân vật cơ bản – Assassin, Support và Heavy, mỗi lớp sẽ có một robot có thể được chọn:

  • Train: Lớp tướng tank trong Mad Machines, có khả năng bắn những phát đạn lớn và khiến cho những robot đối phương trở thành một mớ hỗn độn của các bộ phận.
  • Chopper: lớp robot làm theo kiểu sát thủ này dành cho những game thủ thích tấn công nhanh và di chuyển khi giết robot.
  • Ship: Người chơi hỗ trợ sẽ lựa chọn robot này, đủ mạnh để đấu tranh với Train và đủ nhanh để hạ bệ Choppers.

Mad Machines sẽ giới thiệu Season Pass cùng với sự ra mắt của trò chơi trên Steam. Season Pass này có giá 9,99 đô la và cho phép người chơi có quyền truy cập vào các skin tùy chỉnh, vũ khí mới, huy hiệu trong trò chơi, biểu ngữ và bảng xếp hạng giải đấu độc quyền. Đồng thời trò chơi cũng sẽ cung cấp một “Founder’s Weapon Pack”, bao gồm một skin vũ khí cho mỗi phân lớp và sẽ có sẵn khi Season Zero bắt đầu với giá 14,99 đô la.

Xem thêm  Nakwon: Lost Paradise – Tựa game PvPvE zombie sinh tồn đến từ nhà phát triển của Dave the Diver

Tải game : https://store.steampowered.com/app/611260/

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ