Magic Craft đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho người dùng Android cũng như iOS từ ngày 06/04.

MagicCraft là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi pvp (moba) với cách chơi mới lạ cùng với nhiều điểm thú vị trong bản đồ thi đấu cũng như thiết kế tạo hình nhân vật. Trò chơi cũng là sản phẩm đầu tay của MagicCraft Games – một studio mới thành lập cách đây không lâu.

MagicCraft là một trò chơi moba có lối chơi mới lạ, độc đáo.

MagicCraft là một trò chơi moba có lối chơi mới lạ, độc đáo.

MagicCraft được thiết kế với phong cách tả thực trên nền đồ họa 3D sống động. Trong đó thiết kế nhân vật với mục tiêu thể hiện hết được tính đặc trưng, nét riêng biệt của mỗi vị tướng là tôn chỉ của đội ngũ sản xuất MagicCraft Games. Trò chơi hiện có 16 vị tướng với 16 tạo hình thiết kế cũng như bộ kĩ năng và hiệu ứng hình ảnh riêng biệt, mỗi vị tướng còn có một cốt truyện riêng cũng như có giọng lồng tiếng nhằm truyền tải đầy đủ nhất trải nghiệm tới với người chơi. Và điểm đặc biệt nhất của MagicCraft chính là sân đấu trên không của trò chơi, được chia làm nhiều khu vực với lối thiết kế pha trộn giữa phong cách gothic và phong cách trừu tượng giúp trò chơi mới mẻ hơn thay vì các bản đồ moba đã quen thuộc của các trò chơi cùng loại.

Trò chơi hiện có 16 vị tướng với tạo hình và bộ kĩ năng độc đáo riêng biệt.

Trò chơi hiện có 16 vị tướng với tạo hình và bộ kĩ năng độc đáo riêng biệt.

Ngoài việc giữ nguyên các nét đặc trưng trong lối chơi của thể loại moba như chia đường, đẩy lính, v.v thì MagicCraft còn được giới thiệu một cơ chế tương đối thú vị đó là “chiếm cứ điểm”. Theo đó người chơi thay vì phá hủy các công trình của phe đối phương thì phải đầy một viên cầu tới các cứ điểm chỉ định, đội nào đẩy được viên cầu tới nhà chính của đối phương là bên chiến thắng. Dĩ nhiên yếu tố giao tranh giữa hai phe để giành quyền điều khiển viên cầu vẫn sẽ là trọng tâm của trò chơi.

Sân đấu của MagicCraft.

Sân đấu của MagicCraft.

Ngoài chế độ chơi độc đáo trên thì MagicCraft vẫn sẽ có các chế độ chơi cơ bản như của các trò chơi thể loại moba như 5vs5, 3vs3, chế độ xếp hạng, phòng tập,v.v. Đồng thời trò chơi cũng sẽcó hệ thống bang hội, thuế và nền kinh tế tiên tiến. Người chơi có thể hợp tác với nhau và xây dựng các gia tộc để chiến đấu với các gia tộc khác trên nền tảng từ đó tạo ra một xã hội thật sự trên không gian mạng.

Xem thêm  Faker là chủ nhân 1 trong 5 pha highlight Sylas hay nhất lịch sử LMHT do Riot lựa chọn

Bạn đọc quan tâm đến Magic Craft có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link iOS: https://apps.apple.com/it/app/magiccraft-pvp/id1638183525

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.magiccraft.magiccraft

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ