Magic Media đã công bố ra mắt dịch vụ mới nhất của mình, Magic Media Mobile Studio.

Công ty mở rộng các dịch vụ của mình với bước cuối cùng này hướng tới dịch vụ toàn chu kỳ cho các dự án trò chơi, giải trí và công nghệ. Magic Media, một công ty gia công phần mềm nghệ thuật và phát triển trò chơi, đã công bố ra mắt sản phẩm mới nhất của mình, Magic Media Mobile Studio. Dịch vụ mới này sẽ tập hợp các chuyên gia di động của công ty và mở rộng dịch vụ của hãng trong phát triển trò chơi, hoạt hình, sản xuất video, v.v.

Magic Media Mobile Studio được thành lập.

Magic Media Mobile Studio được thành lập.

Với sự ra mắt của Magic Media Mobile Studio, công ty sẽ có thể phục vụ nhiều dự án thú vị hơn. Nhóm đằng sau Magic Media Mobile Studio bao gồm các nhà sản xuất, nhà phát triển, nghệ sĩ và nhà thiết kế lành nghề cam kết mang lại kết quả chất lượng cao.

Magic Media đã sản xuất hơn 300 trò chơi trên PC, di động, console và VR/AR, phục vụ hơn 200 khách hàng, bao gồm nhà phát hành trò chơi AAA và các thương hiệu đẳng cấp thế giới. Công ty có hơn 1.000 nhân viên trải khắp 14 quốc gia trên toàn thế giới.

Các giải pháp phát triển trò chơi di động của Magic Media bao gồm kiến ​​thức chuyên môn về các công cụ và công nghệ iOS và Android mới nhất cũng như các dịch vụ phát triển trò chơi 2D và 3D mở rộng cho tất cả các nền tảng bao gồm Android, iOS và Windows.

Xem thêm  LMHT: 2 tuần sau khi giải nghệ, EGO công khai báo giá ‘cày thuê elo’

Các dịch vụ phát triển trò chơi toàn chu kỳ của công ty bao gồm nhiều giai đoạn liên quan đến phát triển trò chơi, bao gồm phân tích tiền sản xuất, khái niệm và tài liệu thiết kế trò chơi, lập trình và phát triển, sản xuất và thiết kế nghệ thuật, vận hành trực tiếp, thử nghiệm QA, quản lý cộng đồng và kiếm tiền.

Chuyên môn về trò chơi của Magic Media khiến họ trở thành một đối tác đáng tin cậy trong việc tạo các trò chơi tùy chỉnh chạy mượt mà trên tất cả các nền tảng. Các nhóm của công ty bao gồm những người sáng tạo và đổi mới, những người luôn đặt mục tiêu đi đầu trong các xu hướng và phương pháp phát triển trò chơi. Với việc ra mắt Magic Media Mobile Studio, công ty đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ AZ hoàn chỉnh cho các dự án chơi game, giải trí và công nghệ.

Theo báo cáo, trò chơi nhập vai là thể loại trò chơi dành cho di động có doanh thu cao nhất trên toàn cầu, đóng góp 31% vào tổng chi tiêu trong ứng dụng. Mặc dù doanh thu giảm 8%, trò chơi di động dự kiến ​​sẽ tạo ra 315 tỷ USD vào năm 2023, với tổng số hơn 1,93 tỷ người chơi.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ