Không chỉ gây ấn tượng với đồ hoạ và gameplay đầy thu hút, Samurai Shodown VNG còn chiêu đãi game thủ màn cosplay cực kỳ ấn tượng trước thềm ra mắt.

Thuộc thể loại game nhập vai hành động 3D theo phong cách chiến binh Nhật Bản lừng lẫy, Samurai Shodown VNG dành cho những người yêu thích các trận chiến máu lửa vào cảm thụ. Ngoài ra đây còn là nơi thể hiện tinh thần thượng võ đỉnh cao với những màn combo skills không giới hạn, những toan tính cho từng bước đi hay góc nhìn chiến thuật về mặt đường dài trong cách xây dựng, tuyển mộ và phát triển kho nhân vật.

Trước thềm ra mắt chính thức vào tháng 8/2020 tại Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và cả tiếng Anh, Samurai Shodown đã tung ra bộ ảnh cosplay cực kỳ  đầu tư về mặt hình ảnh lẫn chất lượng coser để cho ra những shoot hình chân thật và  khớp với tạo hình nhân vật nhất.

Dàn cosplayer – coser tham gia gồm streamer Nari trong vai Mina, cosplayer Habom trong vai Nakoruru, người mẫu Somber trong vai Tachibana Ukyo, ngôi sao thể hình Kang Sung-gyun trong vai Kibagami Genjuro và giám đốc Liên đoàn thể hình Hàn Quốc khu vực Seoul Na Dae-woong trong vai Haomaru.

Có thể bạn muốn xem: Huyền thoại Samurai -Samurai Shodown VNG đổ bộ Việt Nam trong tháng 8/2020

Fanpage VN: https://www.facebook.com/SamuraiShodownVNG.VN/


Nguồn: XemGame.com

Xem thêm  Stickman AFK sẽ được NPH VPlay ra mắt trong thời gian tới
Chia sẻ