Theo nhiều nguồn tin khẳng định thì Marvel Studio đang lên kế hoạch để Dr. Doom thay thế vai trò phản diện của Kang trong The Multiverse Saga.

Marvel có ý định loại bỏ Kang ra khỏi kế hoạch dài hạn của MCU sau bê bối từ diễn viên?

Vụ kiện chưa công bố kết quả nhưng có vẻ số phận của Kang đã an bài. Nguồn: Twitter

Thời điểm hiện tại đời tư của các diễn viên cũng là một yếu tố quan trọng để các hãng phim quyết định có “chọn mặt gửi vàng” cho họ hay không, và mọi quyết định sai lầm đều sẽ phải trả giá đắt. Điển hình như trường hợp của Ezra Miller khi nam diễn viên này nắm giữ một vai trò quá quan trọng (là cầu nối để DCEU chuyển thành DCU), tuy nhiên chính những bê bối đời tư đã ảnh hưởng trực tiếp đến cách khán giả đón nhận những tác phẩm có sự góp mặt của Ezra và khiến cho DC phải lao đao.

Nay chính Marvel cũng phải chịu cảnh tương tự khi diễn viên Jonathan Majors, người thủ vai nhân vật Kang được xem là “key” của toàn bộ The Multiverse Saga cũng gặp phải những cáo buộc bạo hành và sắp hầu tòa. Điều này khiến cho Marvel Studios phải lập tức tìm ra hướng giải quyết cũng như tìm cách chỉnh sửa lại kế hoạch sắp tới cho nửa cuối Phase 5 và toàn bộ Phase 6 MCU. Chứ nếu Jonathan Majors bị toàn phán quyết có tội thì toàn bộ công sức của hãng phim sẽ đều sụp đổ.

Xem thêm  Cộng đồng hết lời cảm ơn T1 vì ngăn chặn trào lưu ‘LeBlanc vật lý’

Theo các nguồn của trang Variety, bất luận vụ kiện bạo hành của nam diễn viên Jonathan Majors sẽ có kết cục ra sao, Marvel đã bắt đầu cân nhắc việc “tránh xa” khỏi saga phim được xây dựng tập trung vào nhân vật phản diện Kang, với lý do xuất phát từ màn thể hiện doanh số phòng vé thất vọng của Người Kiến 3 (476 triệu đô). Jonathan Majors tại thời điểm này đã được tòa yêu cầu phải có mặt ở New York để tham gia phiên xử án trong tháng 11 năm nay.

Dr Doom được cho là người sẽ thay thế vai trò của Kang trong The Multiverse Saga. Nguồn: Twitter

Cũng theo Variety, tại cuộc gặp kín giữa các lãnh đạo của hãng phim ở Palm Spring diễn ra hồi tháng 9 vừa qua, nhiều kế hoạch dự phòng cho MCU đã được bàn để ứng biến cho vụ việc phưc tạp của Majors. Một trong số đó bao gồm thúc đẩy, gia tăng và tập trung hơn nữa cho vai trò của phản diện Doctor Doom trong thời gian sắp tới. Nhưng nguồn tin cho biết bất cứ sự thay đổi nào liên quan tới phản diện trung tâm của saga phim cũng sẽ đem tới một cơn đau đầu không hề nhẹ cho Marvel Studios.

Hãng phim đã xác định ngay từ đầu là Kang sẽ đóng vai trò phản diện chính của The Multiverse Saga và xây dựng rất nhiều tình tiết liên quan đến nhân vật này thông qua Loki, Ant-man, Loki 2,… Tuy nhiên nếu Jonathan Majors thật sự “bay màu” thì những cài cắm đó sẽ trở nên vô nghĩa và chẳng còn chút xíu giá trị nào. Hơn nữa việc nhét một phản diện vào mà không một đề cập từ trước sẽ khiến cốt truyện MCU trở nên lỏng lẻo và thiếu liên kết (dù cho hiện tại cũng đã có kha khá sạn rồi), chắc chắn rằng việc thay thế Kang bằng một nhân vật khác sẽ là một thử thách thật sự cho các biên kịch nhà M.

Xem thêm  PUBG: Hàn Quốc vô địch PNC 2023, đại diện Việt Nam dừng chân ở top 3

>>> Xem Thêm: Không ngoài dự đoán khi tập cuối của anime Attack on Titan làm sập các nền tảng chiếu phim

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ