Marvel Future Revolution là tựa game MMORPG 3D thế giới mở đầy tham vọng dành cho nền tảng mobile đầu tiên mà Marvel từng sản xuất.

Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, dự án này cho thấy tham vọng của Marvel trong việc “thâu tóm” người dùng, mở rộng sức ảnh hưởng của vũ trụ siêu anh hùng Marvel.

Trước đây, Marvel đã từng hợp tác với Netmarble trong tựa game nhập vai hành động Marvel Future Fight – một tựa game mobile khá phổ biến với người hâm mộ trên toàn thế giới.

Marvel Future Fight đã được người dùng tải xuống hơn 120 triệu lần và mặc dù các nhà phát triển trò chơi hiện đang làm việc với Marvel Future Revolution song không có kế hoạch ngừng tạo nội dung mới cho Marvel Future Fight.

Riêng với Marvel Future Revolution sẽ có những người chơi đảm nhận vai trò của các siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel như Captain America, Doctor Strange, Captain Marvel và Spider Man sau một sự kiện có tên là Convergence, mà nhà văn kịch bản Marc Sumerak mô tả cho Screen Rant là một “đa thảm họa phổ quát nơi Trái đất sắp va chạm với nhau”.

Sự hội tụ này đã kết hợp các yếu tố, khía cạnh khác nhau của nhiều thế giới và địa điểm trong truyền thuyết của Marvel Comics lại cùng một nơi. Từ đó cho phép người chơi đến thăm các khu vực có vẻ quen thuộc nhưng khác với cách họ nhớ chúng từ các mô tả trước đây của Marvel. Người chơi có thể thấy nhiều biến thể của cùng một siêu anh hùng hợp tác với nhau.

Xem thêm  Xếp hạng 10 healer tốt nhất trong Genshin Impact

Hiện tại, chỉ có bốn anh hùng được đề cập ở trên đã được xác nhận sẽ góp mặt trong trò chơi và công ty chưa sẵn sàng tiết lộ chính xác sẽ có thêm bao nhiêu anh hùng nữa trước khi trò chơi ra mắt hoặc có bao nhiêu người chơi có thể lập nhóm cùng một lúc.

Nhưng theo như tiết lộ từ phía đội ngũ sản xuất, sẽ có gần như tất cả các sự kết hợp ngoại hình độc đáo mà người chơi có thể tạo cho mỗi anh hùng có sẵn.

Marvel Future Revolution sẽ là một trò chơi miễn phí, tập trung vào tùy biến nhân vật, người chơi sẽ được tự điều khiển các anh hùng thuộc vũ trụ Marvel chiến đấu.

Với tiêu đề trò chơi cũng như phần cuối trailer với tuyên bố của Netmarble: “Đây không chỉ là một cuộc chiến, đây là một cuộc cách mạng”, người chơi có quyền tin tưởng vào một lối chơi hấp dẫn và không bị gò bó dành cho những người hâm mộ siêu anh hùng.

Fanpage : https://www.facebook.com/MarvelFutureRevolution


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ