Marvel Snap một lần nữa thể hiện đẳng cấp của mình tại Lễ trao giải Unity lần thứ 15 được tổ chức vào ngày 16 tháng 11 năm 2023. 

Những trò chơi chiến thắng đã được chọn thông qua quá trình bỏ phiếu được mở cho đến ngày 1 tháng 11 năm 2023. Marvel Snap đã giành được 4 giải thưởng lớn, điều này thêm một lần khẳng định đây là một trong những trò chơi hay nhất năm 2023.

Marvel Snap giành nhiều giải thưởng. Ảnh: Unity.

Marvel Snap giành nhiều giải thưởng. Ảnh: Unity.

Marvel Snap được đề cử ở 4 hạng mục:

+ Trò chơi di động hay nhất
+ Trò chơi nhiều người chơi hay nhất
+ Game có hình ảnh 2D tốt nhất
+ The Golden Cube

Hạng mục The Golde Cube dành cho tất cả những trò chơi được coi là trò chơi hay nhất trong năm và xứng đáng nhận cúp tại lễ trao giải lớn này. Do đó, nhờ mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người chơi, Marvel Snap đã chiến thắng cả 4 hạng mục cùng với giải thưởng The Golden Cube vang dội. Đây cũng là trò chơi hay nhất năm 2023.

Ngoài ra còn có nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau như Game có hình ảnh 3D đẹp nhất, Trò chơi hay nhất được phát hành trên Supersonic, Trò chơi AR/VR hay nhất và Trò chơi trên PC/Console hay nhất. Marvel Snap không đạt được ở các hạng mục nói trên nhưng đã giành chiến thắng ở vị trí được đề cử.

Game được đông đảo người chơi yêu thích. Ảnh: Nuverse.

Game được đông đảo người chơi yêu thích. Ảnh: Nuverse.

Marvel Snap là một trò chơi được Nuverse phát hành cho Android, iOS, macOS và Windows. Trò chơi có một bộ sưu tập các nhân vật khác nhau từ Vũ trụ Marvel. Trò chơi được phát hành vào ngày 18 tháng 10 năm 2022, sau một thời gian thử nghiệm beta. Mỗi người chơi có một bộ bài gồm 12 lá bài. Mỗi lá bài mô tả một nhân vật Marvel với cấp độ sức mạnh và khả năng đặc biệt. Khi bắt đầu mỗi vòng, người chơi đồng thời úp một hoặc nhiều lá bài xuống một trong ba vị trí. Các vị trí được chỉ định ngẫu nhiên cho mỗi trận đấu và mỗi vị trí có một hiệu ứng riêng. Vào cuối mỗi vòng chơi, các lá bài sẽ được hé lộ và khả năng đặc biệt của các lá bài sẽ được kích hoạt. Ai có quyền lực cao nhất ở một địa điểm nhất định sẽ giành được vị trí đó. Mục tiêu của trò chơi là giành được hai trong số ba địa điểm. Trò chơi thường kéo dài 6 vòng, mỗi vòng mang lại năng lượng ngày càng tăng để chơi những lá bài mạnh hơn.

Xem thêm  LMHT: Thấy Bot cũ quá ‘ngốc’, Riot chỉnh sửa Bot với công nghệ AI mới

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ