MARVEL Super War VN là siêu phẩm không thể bỏ qua với những fan hâm mộ thương hiệu truyện tranh này từ trước đến.

Vào ngày 22/10, game mobile MOBA đầu tiên về MARVEL – “MARVEL Super War” đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Giờ đây, người chơi không cần phải chờ đợi thêm nữa, ngay bây giờ có thể tải game từ App Store hoặc Google Play Store và tham gia chiến trường cùng nhiều người chơi khác.

“MARVEL Super War” là sản phẩm game mobile đầu tiên được MARVEL và NetEase hợp tác phát triển, giờ đây sẽ được NetEase và Funtap đồng phát hành tại Việt Nam. Trước đó, game đã được phát hành tại các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, Philippines, và cách đây không lâu cũng được ra mắt tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và New Zealand; được đông đảo người chơi đón nhận nhờ sự kết hợp mới mẻ giữa các siêu anh hùng được tái hiện hoàn hảo với trải nghiệm chiến đấu theo lối MOBA.

Trong game, người chơi có thể gặp lại nhiều siêu anh hùng và nhân vật phản diện quen thuộc của Marvel, cảm nhận các nhân vật kinh điển được tái hiện sinh động dưới ngón tay của mình, triển khai những trận chiến căng thẳng và thú vị, tận hưởng những cuộc phiêu lưu đáng nhớ!

Có thể bạn muốn xem thêm : MARVEL Super War VN có ngày ra mắt chính thức, không đồng bộ dữ liệu với bản quốc tế

“MARVEL Super War” mang đến hơn 50 siêu anh hùng và nhân vật phản diện nổi tiếng của Marvel cho người chơi thỏa sức lựa chọn, bao gồm các siêu anh hùng đáng chú ý như Iron Man, Spiderman, Doctor Strange, cũng có cả những siêu anh hùng phản diện thú vị như Loki, Magneto và Thanos; Các nhân vật Marvel khác sẽ được ra mắt trong thời gian tới và luôn cùng người chơi kề vai chiến đấu.

Xem thêm  5 dòng game nên được mang trở lại trên PS5 để đương đầu với thương vụ Microsoft và Activision

“MARVEL Super War” hiện đã được phát hành tại Việt Nam, hãy tham gia game và chiến đấu vì Wakanda cùng các siêu anh hùng mà bạn yêu thích nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi và theo dõi các trang cộng đồng chính thức:

Tải game : https://superwar.onelink.me/WVru/188075eb

Facebook: https://www.facebook.com/MARVELSuperWarVN/

YouTube: http://www.youtube.com/c/MarvelSuperWar


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ