Một game thủ Marvel’s Spider-Man 2 đã khám phá ra một cách độc đáo để dễ dàng đạt cấp độ tối đa trước khi bắt đầu nhiệm vụ đầu tiên.

Marvel’s Spider-Man 2

Marvel’s Spider-Man 2 đã nâng giới hạn cấp độ của Người Nhện lên 60, và cách chính để người chơi thăng cấp là thực hiện các nhiệm vụ

Mới đây một người chơi Marvel’s Spider-Man 2 đã đạt cấp 60 trước khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ cốt truyện nào. Cách chính để người chơi Marvel’s Spider-Man 2 thăng cấp là thực hiện các nhiệm vụ, nhưng người hâm mộ này đã sử dụng một thủ thuật để đạt cấp tối đa theo một cách độc đáo.

Mặc dù không phổ biến nhưng có một số trò chơi trong đó người chơi có thể đạt cấp độ tối đa thông qua các phương pháp độc đáo. Có những ví dụ như Fallout: New Vegas, World of Warcraft, Modern Warfare 2 và nhiều game thủ khác đã tìm ra cách giải quyết thay thế cho cách lên cấp truyền thống. Người chơi có thể thăng cấp cho Người Nhện lên tới 50 trong phần Marvel’s Spider-Man đầu tiên, còn Spider-Man 2 đã nâng giới hạn cấp độ lên 60. Ngoài việc thăng cấp cho Người Nhện của Peter Parker, Spider-Man 2 còn có Miles có thể chơi được. Và một người chơi này đã tìm ra cách thăng cấp cho Người Nhện mà không cần bắt đầu nhiệm vụ đầu tiên.

Tài khoản Reddit Arthyeee gần đây đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của Marvel’s Spider-Man 2 cho thấy Người Nhện ở cấp độ tối đa là 60. Ngoài mức độ tiến trình sưu tập của người chơi này thì giao diện người dùng còn cho thấy 52 bộ đồ Người Nhện cho Peter Parker và Miles Morales đã được mua. Một số bộ đồ Người Nhện lấy được ở đầu trò chơi trong menu bị mờ vì người chơi này chưa chơi đến các thời điểm lấy những bộ đồ này của cốt truyện. Theo tài khoản Reddit này, một lỗi trục trặc về kỹ năng của Người Nhện đã cho phép họ đạt cấp độ tối đa bằng cách thực hiện các thủ thuật giữa lao và nhảy. Bằng cách thực hiện đúng các hành động, game thủ có thể kiếm được tới 400 điểm kinh nghiệm trong mỗi chuỗi thực hiện thủ thuật.

Tài khoản Reddit Arthyeee gần đây đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của Marvel’s Spider-Man 2 cho thấy Người Nhện ở cấp độ tối đa là 60 dù người chơi này chưa chơi nhiệm vụ đầu tiên.

Arthyeee chỉ mất khoảng 4 giờ để đạt cấp độ tối đa chỉ bằng cách dùng mẹo liên tục di chuyển trong thế giới mở của Spider-Man 2. Game thủ Marvel’s Spider-Man 2 này cũng chỉ ra rằng các điểm kỹ năng tặng kèm trong phiên bản Deluxe Edition cần thiết để hoàn thành thử thách này. Giữa việc thực hiện những thủ thuật trên không này, game thủ này còn thực hiện Marko’s Memories và chụp ảnh. Theo Arthyeee thì phương pháp thăng cấp này sẽ chỉ giúp người chơi sớm kiếm được kha khá các bộ đồ Người Nhện ngoài việc khoe khoang ra. Một người hâm mộ Marvel’s Spider-Man 2 khác gợi ý rằng trục trặc về thăng cấp này cũng có thể được sử dụng để đạt rank tối đa trong vòng chưa đầy 3 giờ trong những trường hợp thích hợp.

Xem thêm  Game kiếm hiệp tình duyên Liệt Hỏa VNG ấn định ngày Open Beta chính thức

Mặc dù trục trặc thăng cấp trong Marvel’s Spider-Man 2 này có thể giúp người chơi đạt cấp 60 rất nhanh nhưng nó cũng có thể làm giảm độ hấp dẫn của chiến dịch cốt truyện. Việc có nhiều điểm kỹ năng hơn những gì các nhà phát triển Marvel’s Spider-Man 2 đã lên kế hoạch cho từng giai đoạn cốt truyện có thể khiến một số nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với độ khó phù hợp thật sự. Vì Insomniac Games còn tiếp tục cập nhật Marvel’s Spider-Man 2 nên trục trặc này có thể được loại bỏ trong các bản vá tương lai.

Xem thêm: Take-Two Interactive hé lộ cột mốc doanh số mới của GTA series sau khi công bố thông tin về GTA 6

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ