Có ba card GeForce RTX 3080 trong dòng sản phẩm bao gồm một card đồ họa RTX 3070 duy nhất, tất cả đều mang thiết kế độc đáo của riêng chúng.

Maxsun đã công bố dòng card đồ họa GeForce RTX 3080 iCraft hoàn toàn mới với nhiều “hương vị” khác nhau bao gồm cả thiết kế lấy cảm hứng từ anime độc ​​đáo. Có ba card GeForce RTX 3080 trong dòng sản phẩm bao gồm một card đồ họa RTX 3070 duy nhất, tất cả đều mang thiết kế độc đáo của riêng chúng.

Maxsun ra mắt card đồ họa iCraft GeForce RTX 3080 có thiết kế lấy cảm hứng từ anime

Hai card đồ họa đầu tiên cần nói đến là Maxsun GeForce RTX 3080 iCraft OC và RTX 3080 iCraft GM OC. Cả hai card đồ họa này đều có thiết kế rất chắc chắn. Phiên bản iCraft có các biến thể tiêu chuẩn và được ép xung tại nhà máy. Card có bộ làm mát ba quạt lớn với thiết kế 2,7 khe cắm. Các quạt bao gồm 11 cánh quạt làm mát trực tiếp bộ tản nhiệt nhôm khổng lồ nằm trên các thành phần PCB và có 6 ống dẫn nhiệt bằng đồng chạy qua nó.

Xem thêm  Hướng dẫn cách thiết lập tài khoản Guest trên Windows 11

Mặt sau có thiết kế kim loại nguyên khối với lớp hoàn thiện hai tông màu bao gồm màu đen mờ và màu nhôm chải. Các mặt bên và mặt sau được chiếu sáng bằng đèn LED RGB mang đến màn trình diễn ánh sáng ngoạn mục.

 

Card đồ họa Maxsun GeForce RTX 3080 iCraft Series

Maxsun ra mắt card đồ họa iCraft GeForce RTX 3080 có thiết kế lấy cảm hứng từ anime 2

Phiên bản tiêu chuẩn có tốc độ xung nhịp tăng lên 1710 MHz trong khi card ép xung nhà máy đi kèm với tốc độ xung nhịp 1740 MHz. TGP cho cả hai card được duy trì ở mức 320W và yêu cầu thiết lập đầu nối 8 chân kép để khởi động. Bạn nhận được cấu hình đầu ra hiển thị 3 DP và 1 HDMI tiêu chuẩn. Cả hai thẻ đều có thiết kế PCB tùy chỉnh của Maxsun phù hợp với công nghệ SIP của họ. RTX 3080 iCraft OC sẽ được bán lẻ với mức giá khoảng hoặc khoảng 830 đô la Mỹ, theo báo cáo của Videocardz. 

Maxsun ra mắt card đồ họa iCraft GeForce RTX 3080 có thiết kế lấy cảm hứng từ anime 3

Maxsun ra mắt card đồ họa iCraft GeForce RTX 3080 có thiết kế lấy cảm hứng từ anime 4

Maxsun ra mắt card đồ họa iCraft GeForce RTX 3080 có thiết kế lấy cảm hứng từ anime 5

GeForce RTX 3080 iCraft GM OC là mô hình cao cấp hơn sử dụng đèn LED ARGB và đi kèm với một tấm nền phong cách hơn trông hoàn toàn tuyệt vời trên card. Bạn vẫn giữ được ánh sáng ở mặt sau, mặt bên và mặt trước của thẻ nhưng ARGB làm cho nó tốt hơn rất nhiều nếu bạn muốn PC của mình trở nên nổi bật và nổi bật so với phần còn lại trong bộ phận thẩm mỹ.

 

Card đồ họa Maxsun GeForce RTX 3080 iCraft GM Series:

Maxsun ra mắt card đồ họa iCraft GeForce RTX 3080 có thiết kế lấy cảm hứng từ anime 6

Cuối cùng, GeForce RTX 3080 iCraft GM OC có thiết kế lấy cảm hứng từ Anime, “Enchantment Heart Princess”. Vì những card này chủ yếu nhắm vào khu vực APAC, bạn sẽ không thể nhận được những thẻ này trừ khi bạn trả thêm phí vận chuyển. Các card có nhân vật anime trên bao bì và trên mặt sau của chính card . Phiên bản GM OC tiêu chuẩn sẽ được bán lẻ với giá 900 Đô la Mỹ trong khi phiên bản anime sẽ có giá khoảng 1000 Đô la Mỹ.

Xem thêm  iPhone 15 Pro gặp hiện tượng kỳ lạ: Cứ chạm tay vào là đổi màu sắc - Đang trắng bạc biến thành xanh dương!

Maxsun ra mắt card đồ họa iCraft GeForce RTX 3080 có thiết kế lấy cảm hứng từ anime 7

Card đồ họa dòng Maxsun GeForce RTX 3080 iCraft GM “Enchantment Heart Princess”:

Maxsun ra mắt card đồ họa iCraft GeForce RTX 3080 có thiết kế lấy cảm hứng từ anime 8Maxsun ra mắt card đồ họa iCraft GeForce RTX 3080 có thiết kế lấy cảm hứng từ anime 9

Theo Maxsun Malaysia , phiên bản anime cũng có sẵn trong các phiên bản GeForce RTX 3070. RTX 3070 sẽ có sẵn trong các bản dòng OC và GM iCraft tiêu chuẩn.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ