“Tủ lạnh 2 cửa” Xbox Series X sẽ trông như thế nào?

Tủ lạnh Xbox Series X – Khi lần đầu tiên được công bố, máy chơi game Xbox thế hệ mới nhất của Microsoft, Xbox Series X, đã thu hút được sự chú ý của các game thủ. Ngoài việc là bảng điều khiển mới nhất của Microsoft, bảng điều khiển này còn có biệt danh và meme gọi là “ Xbox Fridge ” hoặc “Xbox Refrigerator”. 

Với ý tưởng meme trên, một YouTube còn làm ra một phiên bản máy chơi game Xbox Series X khổng lồn, thậm chí có kích thước bằng một chiếc tủ lạnh 2 cửa.

Máy chơi game Xbox lớn nhất thế giới vừa lập kỷ lục mới với kích thước bằng tủ lạnh 2 cửa

Xem thêm: Top 5 máy chơi game thất bại nhất mọi thời đại

Michael Pick “The Casual Engineer” vừa chia sẻ một nội dung video mới. YouTuber đã thể hiện sản phẩm của mình khi anh tạo ra một phiên bản lớn của bảng điều khiển Xbox Series X.

Ban đầu, Pick dự định tạo ra các máy chơi của Microsoft với kích thước lớn hơn phiên bản gốc. Tuy nhiên, do khó khăn trong quá trình sản xuất và ý tưởng, Pick đã thay đổi ý tưởng của mình và làm ra chiếc máy chơi game console. Sau đó là phiên bản Xbox Series X khổng lồ của anh được ra đời. 

Pick đã tạo ra phiên bản “Xbox Series X phiên bản tủ lạnh” của riêng mình, có chiều cao lên tới 2 mét và chiều rộng 1 mét. Thiết kế bên ngoài được làm theo cách giống như phiên bản gốc, bắt đầu từ việc tạo lỗ cắm cáp, lỗ thoát khí cong ở trên và logo Xbox hoàn chỉnh với đèn sáng.

Xem thêm  Thầy Giáo Ba tổ chức giải cộng đồng lớn nhưng Zeros không thể thi đấu – TrangGame.Net

Máy chơi game Xbox lớn nhất thế giới vừa lập kỷ lục mới với kích thước bằng tủ lạnh 2 cửa  2

Chiếc Xbox Series X cỡ lớn do Michael Pick chế tạo đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới. Kỉ lục chính thức được ghi nhận vào ngày 9 tháng 12 năm 2021 cách đây là “Máy chơi game Xbox lớn nhất” hay máy chơi game Xbox lớn nhất trên thế giới.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ