KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) thỏa mãn fan game đối kháng khi sở hữu lượng nhân vật từ KOF, Samurai Shodown và The Last Blade.

Thể loại game đối kháng là một trong những thể loại kén người chơi khi đòi hỏi kĩ năng tốt. Nhưng một khi đã nắm bắt được tiết tấu, quen với cách tạo ra những combo đẹp mắt bạn sẽ chẳng thể nào rời tay.

Chưa kể đến, game đối kháng xuất hiện khá sớm và nhanh chóng trở nên phổ biến trên các máy trò chơi điện tử, đặc biệt là hệ máy thùng. Đối với game thủ Việt, thể loại này được nhắc đến như một hồi ức tốt đẹp gắn liền với tuổi thơ.

Mặc dù về sau khi xuất hiện hệ máy console làm máy thùng mất dần chỗ đứng, không thể tìm lại được thành công rực rỡ như những năm 1990. Nhưng các series game đối kháng vẫn không ngừng thay đổi, nâng cấp, tìm những hướng đi mới phù hợp với xu thế thị trường, thị hiếu người chơi.

Điển hình có thể kể đến 3 thương hiệu lớn được đông đảo game thủ Việt cũng như quốc tế biết đến như The King of Fighters (KOF), Samurai Shodown và The Last Blade. Trải qua nhiều phiên bản những tựa game này luôn nỗ lực đưa thể loại đối kháng lên một tầm cao mới, đảm bảo sự hài lòng cho người chơi và đề cao khả năng PK đã tay của người chơi lên rất nhiều lần.

Xem thêm  Mộng Tình Kiếm ngày ra mắt: Mê đắm với đồ họa chuẩn tiên hiệp tuyệt đẹp

Ở thời điểm hiện tại, khi xuất hiện nhiều thể loại game mới hấp dẫn hơn, game đối kháng quá hiếm hoi trên thị trường, việc có thể một lần nữa được kề vai sát cánh với các nhân vật thân thuộc như Kyo Kusanagi, Iori Yagami, Ukyo,…hơi xa xỉ với game thủ mê game đối kháng.

Tuy nhiên, dự án game KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến được nhượng quyền bởi nhà sản xuất SNK Nhật Bản đã thỏa mãn được mong muốn đó. Không đi theo dòng game đối kháng mà lựa chọn lối chơi đấu thẻ tướng, bù lại game kế thừa hàng loạt thế mạnh. Đặc biệt là khi người chơi sẽ được gặp lại số lượng lớn nhân vật đã từng gắn liền với tuổi thơ của mình trong cả 3 series kể trên.

Mê game đối kháng thì hãy vào KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng hợp những đấu sĩ bá đạo nhất trong KOF AllStar VNG – Phần 1

Được thiết kế theo phong cách q-style được ưa chuộng hiện nay giúp giảm bớt đi phần hầm hố của phiên bản điện tử thùng, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến đưa người chơi xuyên không đến một thế giới khác thông qua vết nứt không gian.

Từ đó bạn cần sưu tập cho mình những võ sĩ đến từ thế giới SNK và Capcom để tạo thành đội hình 6 người mạnh mẽ nhất, cùng chiến đấu tìm đường trở về thế giới của mình trong KOF AllStar VNG .

Để không ngừng gia tăng sức mạnh cho bộ sưu tập đấu sĩ KOF AllStar VNG của mình, người chơi có thể tham gia vượt ải, chinh phục chuỗi phó bản hàng ngày, hạn giờ phong phú,.. sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, nguyên vật liệu cần thiết.

Xem thêm  Cách xử lý khi đèn ô tô bị hấp hơi nước – TrangGame.Net

Khi đã tự tin với sức mạnh đang sở hữu, có thể thử thách bản thân trong những đấu trường PK không giới hạn, đủ mọi loại thể thức như Đấu trường Arena, Quyền Vương Tranh Bá, Đấu Trường Xã Đoàn, Trận Doanh Chiến,…

Mê game đối kháng thì hãy vào KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 4

Ngoài ra lúc không cần chiến đấu cũng dễ dàng tìm niềm vui khác thông qua các mini game thú vị như nhảy vượt chướng ngại vật, bắn chim,… Không chỉ có tác dụng giải trí, các hoạt động này còn cung cấp mảnh đấu sĩ, kim cương hoặc tài nguyên mạnh hóa cực kỳ hữu ích.

Nắm nhiều thế mạnh trong tay, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến tự tin chinh phục bất cứ game thủ nào, đặc biệt là một sự lựa chọn không thể tuyệt hơn của fan game đối kháng muốn sống lại những khoảnh khắc tuổi thơ đáng nhờ cùng dàn nhân vật đấu sĩ không thể quen thuộc hơn.

Trang chủ: https://kofasvng.com
Trang landing sự kiện: https://event.kofasvng.com
Fanpage:https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
Đăng ký tải game trước Tại đây


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ