Đồ họa 3D cùng cốt truyện lấy cảm hứng từ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng, Tam Sinh Kiếp (Tam Sinh Kiep) xây dựng nên một thế giới đặc sắc.

Nếu đã từng đắm chìm trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cả tiểu thuyết lẫn phim truyền hình, người chơi chắc chẳng thề nào quên được những khung cảnh tiên giới huyền huyễn đẹp như mơ và cả những cung bậc cảm xúc mãnh liệt khó quên trong cốt truyện ngôn tình ngược luyến tình thâm.

This image has an empty alt attribute; its file name is TamSinhKiepWetaps-CD2-7.jpg

Còn nhớ vào thời điểm Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được công chiếu trên nền tảng online tại Việt Nam, tổng lượt xem khổng lồ đã khẳng định sức hút mạnh mẽ của tác phẩm này. Trải qua một thời gian dài, đây vẫn là bộ phim được xem đi xem lại nhiều lần nhất. Thậm chí mới đây, bộ phim còn bất ngờ lọt top phim thịnh hành trên netflix càng minh chứng sức hấp dẫn không phai nhòa theo thời gian.

Nếu như thế giới thời viễn cổ trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được Đường Thất Công Tử xây dựng bằng cách đan xen chuyện quá khứ với hiện tại. Lại khéo léo dẫn dắt mạch cảm xúc không bị rời rạc cả về không gian lẫn thời gian qua 3 kiếp tình duyên của Bạch Thiển và Dạ Hoa khiến người đọc, người xem cảm nhận được tâm lý của các nhân vật.

Xem thêm  Santa Monica Studio có dự án mới, đây sẽ là một tựa game God of War khác?
This image has an empty alt attribute; its file name is TamSinhKiepWetaps-CD2-8.jpg

Qua đó khiến chúng ta không thể kiềm chế được cảm giác đau lòng, vừa đau lòng nhưng cũng lại vừa ngưỡng mộ. Đau lòng cho thời gian hơn ba trăm năm chia cách giữa Dạ Hoa và Bạch Thiển, và ngưỡng mộ bởi họ là thần tiên, họ còn khoảng thời gian vô hạn để một lần nữa bên nhau.

Thì trong sản phầm game Tam Sinh Kiếp Mobile được XTV hợp tác phát hành thông qua cổng game Play2GAME, người chơi sẽ được trở thành một phần của thế giới tiên hiệp. Sau khi hóa thân thành một trong 5 class Cuồng Đao, Thần Xạ, Linh Chúc, Kiếm Quân và Ẩn Nhẫn, bạn sẽ nghiễm nhiên là thần dân của vùng đất Thanh Khâu.

This image has an empty alt attribute; its file name is TamSinhKiepWetaps-CD2-1.jpg

Thanh Khâu là nơi sinh sống của bộ tộc Hồ Ly, nổi tiếng với những rặng đào trải dài mười dặm, một nơi lý tưởng được nhiều tiên nhân lui tới và được nhiều người ca tụng. Trải qua sự dắt dẫn của từng tình tiết nhiệm vụ có chiều sâu, game thủ Tam Sinh Kiếp Mobile được gặp lại những nhân vật quen thuộc của seri phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, đồng thời tu luyện bản thân dần đạt đến những cảnh giới mới.

This image has an empty alt attribute; its file name is TamSinhKiepWetaps-CD2-2.jpg

Người chơi sẽ có xuất phát điểm ban đầu là một người vô danh, bôn ba trong thế giới tiên hiệp lãng mạn, bay bổng nhưng cũng không ít khó khăn, thử thách gian nan. Và từng bước tiến vào con đường tu tiên đắc đạo, khám phá từng câu chuyện từ cõi thực cho đến mộng.

Xem thêm  Tuyệt Phẩm 3Q – game Tam Quốc chiến thuật chibi mới rục rịch ra mắt

Game Tam Sinh Kiếp sẽ biến những thứ vốn là mộng tưởng trở nên chân thực trong tầm tay tầm mắt. Người chơi được phép sử dụng khinh công, tự do bay nhảy, phi hành, từ đó nhân vật dễ dàng linh hoạt di chuyển tứ phía và công kích kẻ địch. Thêm vào đó hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực, cho phép người chơi tạo thành những chuỗi combo đi kèm hiệu ứng như định thân, choáng, hất tung,…đầy kịch tính.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm Chiu Chiu Tam Quốc: Thế giới 3Q độc nhất vô nhị!!!!

Không chỉ mô phỏng một cách tinh tế thế giới huyền huyễn trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Tam Sinh Kiếp còn sở hữu những tính năng, hoạt động đậm chất tiên kiếm hiệp kinh điển mà game thủ mong đợi ở một sản phẩm MMORPG. Từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…đều không thiếu bất cứ hoạt động, tính năng nào.

This image has an empty alt attribute; its file name is TamSinhKiepWetaps-CD2-4.jpg

Ngoài ra để gia tăng chiến lực cho nhân vật, hệ thống cũng tích hợp đủ các tính năng trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến, thỏa sức người chơi khám phá và phát triển tùy thích.

Xem thêm  Alan Wake 2 đã phải đi một con đường gian nan để được ra đời
This image has an empty alt attribute; its file name is TamSinhKiepWetaps-CD2-3.jpg

Tam Sinh Kiếp Mobile còn xoáy sâu vào những hoạt động PK thú vị và khốc liệt. Nếu bạn không chỉ là fan của tiểu thuyết, của phim ảnh mà còn là một người chơi thích các hoạt động đồ sát kiểu đại khai sát giới, muốn thể hiện bản thân trên những chiến trường solo công bằng hay PVP loạn chiến ngàn người thì tựa game này thực sự sẽ làm bạn cảm thấy thỏa mãn.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamsinhkiep


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ