Mang trong mình khả năng đặc biệt của thiên hồ nhằm tìm kiếm người anh trai mất tích, Ara mạnh mẽ, quyết đoán trong những lúc lâm nguy, khác với vẻ hậu đậu thường nhật.

Elsword là tựa Game ra mắt năm 2007 tại Hàn Quốc bởi Nexon, là tựa game MMORPG theo phong cách 2.5D. Game có lối chơi đa dạng bao gồm cả PVE (player vs. environment) và PVP (player vs. player). Cho tới hiện tại trò chơi đã có tới mười ba nhân vật, mỗi Character đều có 1 phong cách riêng biệt mang đến các trải nghiệm khác nhau.

Ara Hann được sinh ra tại vương quốc Phương Bắc ngự trên lục địa Fluone. Cô là một thiếu nữ bình thường được nuôi dạy trong gia đình võ học. Anh trai của nàng, bị thoái hóa bởi Dark El, dẫn đầu quân đội quỷ tự đốt làng, giết hết dân làng và gia đình mình.

Nhờ sợ trợ giúp với Eun, Ara bắt đầu hành trình tìm kiếm người anh trai bị lũ quỹ dữ thao túng và bị bắt đi. Sau đó, Ara nhận được lời mời từ một con Cửu vĩ hồ ly tên Eun. Cả hai cùng lập giao ước: Eun ban cho Ara sức mạnh để cứu lấy anh trai mình, đổi lại cô phải để Eun nhập vào cơ thể mình. Khi gặp El Search Party trên hành trình riêng của cô, cô bị thuyết phục bởi Elsword và gia nhập đội của cậu.

Có thể bạn muốn xem: Ngắm nhìn vẻ gợi cảm đầy bụi bặm của Cindy trong Rinal Fantasy XV


Nguồn: XemGame.com

Xem thêm  Những điểm đặc sắc không đâu có ngoại trừ ở Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online!!!
Chia sẻ