Meowar là tựa game mới do team dev Việt phát triển xoay quanh lối chơi chiến thuật thả quân và có một chút yếu tố nhập vai đi cùng với nó.

Meowar là tựa game do team dev Việt VGames thai nghén trong nửa năm để cho ra đời một sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo xứng để bạn mang về cho bộ sưu tập của mình.

Bối cảnh của Meowar sẽ xoay quanh một ngôi làng bao gồm toàn các “hoàng thượng” bị mắc một chứ bệnh lạ khiến một số chú mèo bị biến thành zombie.

Lâm vào tình cảnh hiểm nghèo, những con mèo còn sống sót đã cầu nguyên lên một vị thần giấu mặt và được ông ta ban cho khả năng đặc biệt “kết hợp”. Áp dụng khả năng này, những chiến binh trong Meowar sẽ có cho mình vũ khí mạnh mẽ nhất để đối đấu với những con zombie.

Thoạt nhìn Meowar có lối chơi khá giống một game chiến thuật thả quân thông thường như Clash Royale. Nhưng lối chơi trong game lại được biến hóa và chế biến lại để có thêm nhiều điểm khác biệt nổi bật.

Theo đó bạn mỗi màn chơi bắt buộc bạn phải bảo vệ nhà chính của mình khỏi những đợt tấn công của bọn mèo zombie. Bằng cách kéo và thả những thẻ bài quân tương ứng lên màn hình, sẽ có một loại tài nguyên bị động được hồi lại theo thời gian dùng để triệu hồi quân của mình.

Xem thêm  Top 3 thị trường game mobile lớn nhất hiện nay ở đâu?

Tuy vậy bạn không thể cứ ném mèo liên tục lên bàn để áp đảo được mà sẽ có giới hạn quân để bạn suy nghĩ và lựa chọn loại mèo cho phù hợp hoàn cảnh chiến trường. Mỗi chú mèo cũng có chỉ số và bạn có thể nâng cấp cho chúng như bình thường, game cũng sẽ cung cấp các loại quân mới khi bạn dần dần mở khóa được những màn chơi cao cấp hơn.

Bên cạnh đó tính năng kết hợp đã kể ở trên cũng là điểm nhấn trong tính chiến thuật của Meowar. Bị giới hạn quân nên bạn phải kết hợp 2 loại lính thông thường (cùng loại ) với nhau để tạo ra một loại quân mới với phẩm chất vượt trội.

Các màn chơi trong Meowar khá khó khăn khi các đợt tấn công của đối phương sẽ vô cùng dồn dập yêu cầu bạn phải bình tĩnh vận dụng từng đơn vị quân của mình để chống đỡ. Nếu chỉ nhìn vào đồ họa 2D dễ thương mà đánh giá đây là game rất dễ thì bạn đã sai lầm rồi vì chỉ cần không để ý là rất dễ gameover.

Do vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm nên Meowar thiếu rất nhiều tính năng chủ chốt như hỗ trợ tiếng Việt, hệ thống pvp…. hi vọng team dev sẽ sớm đưa vào trong tương lai.

Tải game : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ