Facebook kỷ niệm 10 năm thành lập Messenger với các tính năng mới và tích hợp chặt chẽ hơn với Facebook Pay.

Ra mắt vào năm 2011, Facebook Messenger hiện đã bước sang tuổi thứ 10. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Facebook đang tung ra một loạt tính năng mới.

Messenger tròn 10 tuổi, Facebook kỷ niệm với các tính năng mới cho người dùng

Chỉ một thời gian ngắn trở lại đây, chúng ta đã nhận được tin tức về việc Facebook đang đưa tính năng gọi thoại và video call trở lại ứng dụng chính, nhưng điều đó không có nghĩa là mạng xã hội này sẽ từ bỏ Messenger theo bất kỳ cách nào.

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng của Messenger bước sang tuổi thứ 10, mạng xã hội này đã công bố một số tính năng mới, bao gồm tích hợp chặt chẽ hơn với Facebook Pay và hơn thế nữa.

Bắt đầu với Facebook Pay, giờ đây bạn có thể thanh toán và nhận  bằng tiền mặt trực tiếp từ Messenger. Tuy nhiên, tính năng này hiện chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ. Sau khi nhận được, tất nhiên, nó sẽ được gửi thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn, sau khi bạn thiết lập Facebook Pay.

Messenger tròn 10 tuổi, Facebook kỷ niệm với các tính năng mới cho người dùng 2

Messenger tròn 10 tuổi, Facebook kỷ niệm với các tính năng mới cho người dùng 3

Ngoài Facebook Pay, Messenger sẽ sớm cho phép bạn giải trí cùng bạn bè với các trò chơi ‘Most Likely to”. Những điều này có thể được bắt đầu trong một cuộc trò chuyện nhóm và là một cách tuyệt vời để giữ mọi người tương tác. Ngoài ra còn có gói sticker  ‘Messenger tròn 10 tuổi’ nếu bạn muốn chia sẻ tình yêu của mình đối với dịch vụ với những người khác.

Xem thêm  PC gaming CORSAIR ONE i300 được ra mắt, hỗ trợ bởi Intel Alder Lake, DDR5, RTX 3080

Messenger tròn 10 tuổi, Facebook kỷ niệm với các tính năng mới cho người dùng 4

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tính năng ‘Word Effects’ sẽ sớm được thêm vào Messenger. Điều này sẽ cho phép bạn thêm hiệu ứng biểu tượng cảm xúc vào các từ bạn chọn. 

GIF của Hiệu ứng Word

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ