Phiên bản Remake sắp tới của Metal Gear Solid 3: Snake Eater tiết lộ những cảnh gameplay mới, cho thấy một số đoạn ẩn nấp lấy bối cảnh trong một khu rừng tuyệt đẹp.

Metal Gear Solid 3

Metal Gear Solid Delta: Snake Eater đang được phát triển cho PC, PS5 và Xbox Series X/S. (Ảnh: Konami)

 

Metal Gear Solid Delta: Snake Eater đã công bố đoạn gameplay mới, cho thấy đồ họa chân thực tuyệt đẹp được tạo bằng Unreal Engine 5. Metal Gear Solid 3 là một trong những trò chơi hay nhất mà Konami từng tạo ra, vì vậy người hâm mộ rất háo hức chờ đợi liệu có bản làm lại hay không và giờ đây kỳ vọng đó đã được bù đắp phần nào. Được công bố lần đầu vào tháng 5, Metal Gear Solid Delta đang được phát triển bởi nhóm nội bộ của Konami và Virtuos, nhóm đã tạo ra các phiên bản cho các trò chơi như Final Fantasy 10 và Nier Automata. Trò chơi này là tâm điểm trong sự hồi sinh mới nhất của Metal Gear Solid, bao gồm hai bộ sưu tập bản remaster của các tựa game cũ hơn.

Các game thủ đã có thể xem một video có cảnh trong trò chơi về bản làm lại của Metal Gear Solid 3 trong Xbox Partner Preview. Đoạn video cho thấy Snake đang lẻn vào rừng rậm khi băng qua vùng nước âm u và trốn quân địch trong bụi rậm. Đoạn clip cũng bao gồm một số cảnh quay cận cảnh các loài động vật địa phương như chim và cá sấu. Nhìn chung, có vẻ như thiết kế nghệ thuật của trò chơi đang hướng tới một cái nhìn chân thực. Ở cuối đoạn trailer, người ta cũng tiết lộ rằng Metal Gear Solid Delta sẽ được tạo bằng Unreal Engine 5 của Epic, vốn đã được đồn đại là engine của trò chơi.

Xem thêm  WBG lên tiếng bảo vệ TheShy, khán giả LPL nhắc tên SofM

Mặc dù đồ họa trông đẹp mắt nhưng chắc chắn rằng việc làm lại một game cổ điển như Metal Gear Solid 3 sẽ không hề dễ dàng. Hideo Kojima sẽ không làm việc trên bản làm lại Metal Gear Solid 3 vì anh ấy đã không còn là thành viên của Konami trong nhiều năm.

Hiện tại, Metal Gear Solid 3 chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng người hâm mộ dòng game này vẫn có thứ gì đó để chơi trong khi chờ đợi. The Metal Gear Solid: Master Collection Vol. 1 mới được phát hành gần đây và mang lại giá trị xứng đáng với số tiền bỏ ra, mặc dù có một số vấn đề kỹ thuật. Ngoài ra, Metal Gear Solid: Master Collection Vol. 2 sắp ra mắt trong tương lai gần và một rò rỉ gần đây cho thấy Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots, Metal Gear Solid: Peace Walker và Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain sẽ là những tựa game có sẵn như một phần của trò chơi. bộ sưu tập. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải chờ xác nhận chính thức về mặt đó.

Xem thêm: Alan Wake 2 chính thức công bố, còn chưa đầy một tuần để nổi kinh hoàng trở lại

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ