Cộng đồng game thủ chuẩn bị đón nhận huyền thoại tuổi thơ Metal Slug (hay gọi vui là Rambo Lùn) được trở lại dưới hình dạng game mobile.

Nhắc đến những tựa game gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ, đặc biệt là những người chơi 8x, 9x trên các nền tảng PlayStation và sau đó là PlayStation 2 thì không thể không nhắc đến Metal Slug, hay còn được gọi bằng cái tên thân mật là Rambo lùn. Đây chắc chắn là một trong các tựa game bắn súng nhận được tình cảm đặc biệt của rất nhiều người chơi ngày ấy, bởi lối chơi kịch tính, hấp dẫn dựa trên nền tảng đồ họa đáng yêu và ngộ nghĩnh.

metal-slug-rambo-lun-mobile-chinh-chu

Dòng game Metal Slug (ở Việt Nam được gọi là Rambo lùn, Chiến binh thép) là 1 dòng game Chạy và Bắn súng theo chiều ngang được công bố đầu tiên trên hệ máy game thùng (arcade machines) Neo-Geo và các hệ máy chơi game khác bởi hãng SNK. Về sau, Metal Slug còn được chuyển hệ sang một số hệ máy chơi game khác như Sega Saturn, PlayStation, Neo-Geo Pocket Color…

Được ra mắt lần đầu vào năm 1996, Metal Slug ngay lập tức thu hút được sự chú ý của hàng loạt game thủ trên toàn thế giới với một lối chơi cực kỳ lôi cuốn, một nền tảng đồ họa với phong cách hình ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh. Metal Slug thực sự là tựa game sinh ra để giải trí, để giúp cho người chơi quên đi hết những muộn phiền của cuộc sống, có thể thả mình vào những màn chạy và bắn cực kỳ đã đời.

Có thể bạn muốn xem thêm : KOF AllStars VNG – Quyền Vương Chiến mang đến sự đột phá thú vị cho dòng game thẻ tướng

metal-slug-rambo-lun-mobile-chinh-chu

Mới đây, cha đẻ của Rambo Lùn ngày ấy, nhà phát triển Nhật Bản  SNK xác nhận hiện đang hoàn thiện một phiên bản Metal Slug dành riêng cho nền tảng di động. Hiện tại, phiên bản này đã được hoàn thành 80% và dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2020 này. Khi ra mắt, Metal Slug mobile vẫn sẽ giữ lối chơi đã tạo nên thương hiệu Rambo Lùn ngày nào trên nền tảng đồ họa 2D với chất liệu hình ảnh được giữ nguyên vẹn, tất nhiên vẫn sẽ đẹp mắt hơn, long lanh hơn trên nền tảng mới.

Xem thêm  Nhân dịp ra mắt, Tân Minh Chủ SohaGame tặng ngay 345 giftcode đầy giá trị


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ