Được thiết kế theo dạng kéo và bắn, có phần giống với Angry Birds nhưng Mighty Machines lại mang đến lối chơi tùy biến và cho bạn nhiều cơ hội để nâng cấp cho nhân vật của mình hơn.

Theo đó trong Mighty Machines – Vehicular Combat RPG, bạn được giao quyền điều khiển một cỗ máy chiến đấu chống lại những người chơi khác tương tự. Khi bước vào trận đấu, tất cả đội hình hai bên sẽ được xếp một cách ngẫu nhiên trên bàn và người chơi sẽ bắt đầu ngắm bắn theo lượt.

Bí quyết để thành công trong tựa game này bạn không chỉ đơn giản là bắn càng nhiều phát vào đối phương mà phải lựa góc sao để viên đạn nãy qua nhiều đối thủ càng tốt, nhờ đó sát thương mỗi lượt bắn sẽ được tối ưu hóa và bạn có thể quét dọn đội hình đối phương càng nhanh hơn. Tùy vào lực đạn và góc mà sự tác động của từng viên đạn với cỗ máy sẽ khác nhau, có lúc thì bạn sẽ làm chúng văng xa cả thước, có lúc thì chỉ chạm nhẹ và nảy mà thôi. 

Do vậy cơ chế này khiến bạn phải suy nghĩ thật kỹ và đề ra phương án chiến lược nhất để giành chiến thắng. Bên cạnh đó với bộ sưu tập những chiến xa đa dạng kèm với cưc nhiều những nâng cấp như lượng máu, chống chịu, sát thương… các loại đạn mới cũng khiến bạn đau đầu suy nghĩ ra việc lập một đội hình cân bằng nhất có thể.

Xem thêm  Siêu phẩm Revelation Mobile – Thiên Dụ Mobile sắp cập bến khu vực Đông Nam Á

Ngoài việc nâng cấp chiến xa ra, bạn còn có thể mở khóa những nhân vật tài xế với bộ kỹ năng mới mẻ để bổ sung hơn nữa cho khả năng chiến đấu của chúng. Cả chiến xa và tài xế đều được đánh giá theo thang điểm sao để bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là thẻ quý hiếm để sưu tầm.

Với đồ hạo tươi mắt đi kèm lối chơi độc đáo, Mighty Machines – Vehicular Combat RPG là một tựa giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó nếu muốn thử thách hơn bạn có thể thử qua chế độ pvp để chiến đấu với dàn đội hình của người chơi toàn thế giới.

Tải game : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ