Mindcell là tựa game lấy bối cảnh viễn tưởng tương lai, với những gam màu xám xịt đầy u ám, nhưng lại tạo nên một nét đặc trưng rất riêng.

Nhân vật chính trong Mindcell bị kết án trở thành vật thí nghiệm khoa học nhưng dĩ nhiên anh ta sẽ không chịu đựng số phận như vậy. Để tìm lối thoát, anh ta phải nhớ lại những gì đã xảy ra và bằng cách nào anh ta bị kẹt ở đây.

Trong cuộc chạy trốn, bất cứ nơi nào anh ta đi đều sẽ có những kẻ truy đuổi và anh ta buộc phải đối đấu với họ để bảo toàn mạng sống, tìm ra sự thật.

Người chơi sẽ xuôi theo câu chuyện của nhân vật chính, sử dụng các vũ khí như súng, côn,…để chiến đấu và tìm ra mục tiêu của những người truy đuổi mình.

Game sử dụng cơ chế di chuyển hoàn toàn tự do, cho phép người chơi dễ dàng thực hiện những màn khai hỏa chính xác trong khi né tránh đòn tấn công của kẻ thù.

Có thể bạn muốn xem thêm: Black Survival: Eternal Return – tựa game MOBA sinh tồn chuẩn bị ra mắt với tiếng Việt

Mindcell có phong cách đồ họa bắt mắt, thể hiện bối cảnh nhà tù đặc trưng với những khu vực được thiết kế chi tiết và sống động. Những hiệu ứng như cháy nổ tuyệt chiêu hay đổ bóng cũng thể hiện khá tốt, mang đến một thế giới hightech với những gam màu xám xịt u ám.

Xem thêm  LMHT: T1 đăng tải teaser úp mở việc giữ nguyên đội hình vô địch CKTG 2023

Tải game Mindcell cho Android – iOS – APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ