Tựa game nhập vai võ hiệp Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile đã được NPH Mobiz mua về Việt Nam thành công, game có hệ thống phát triển nhân vật da đạng, cũng như đồ họa sáng sủa dễ nhìn.

Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile là sản phẩm game nhập vai võ hiệp đáng mong đợi sắp ra mắt làng game Việt trong tháng 3/2020 này. Qua đó trò chơi tái hiện chân thật về những giai thoại hùng tráng của đội quân Cẩm Y Vệ lừng lẫy một thời.

Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành Quyền Thiên, Kiếm Khách, Xạ Ảnh từng bước khám phá, tu luyện và phát triển bản thân trong chốn Giang hồ rộng lớn.

Điểm nhấn của game là việc mỗi môn phái có tới 3 bước chuyển chức về sau qua đó tạo nên nhiều hướng phát triển nhân vật vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó bạn còn được hòa mình vào những trận một mất một còn với hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn.

Song song đó hệ thống Nhiệm vụ, Phụ bản, Hoạt động hàng ngày cũng vô cùng đồ sộ. Tại đây bạn được thoải mái luyện cấp nhặt đồ, PK tự do trên khắp bản đồ thế giới. Lại thêm phần giao thương tự do, không lo về giá hứa hẹn nơi đây sẽ là một mảnh đất màu mỡ cho dân cày làm nên đại nghiệp.

Đó là chưa kể tới hoạt động Vận Tiêu, Boss thế giới, Liên server, Tránh bá, Lửa trại bang, Công thành quen thuộc trong dòng MMORPG võ hiệp nhưng không kém phần hấp dẫn, mới mẻ ở cách thức mô phỏng.

Xem thêm  Faker tiết lộ muốn sở hữu kỹ năng của Zilean nhất, lý do khiến không ít người hâm mộ thán phục

Hay hệ thống Pet trợ chiến, Thú Cưỡi, Thần binh, Kinh mạch, Võ học, Khinh công, Rèn đồ, Nâng điểm thuộc tính..v…v…đa dạng bậc nhất, cho bạn thỏa sức bồi dưỡng gia cường sức mạnh nhân vật. Kèm theo đó là kho Thời trang lung linh sắc màu, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dị dung, hóa hình đầy cá tính.

Trang chủ VN: http://camyvemobile.mobiz.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/minhtrieucamyve/
Chơi thử bản China Tại đây


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ