MIR M: Vanguard và Vagabond, MMORPG sắp tới của Wemade, sẽ có ba điểm chính mà người chơi có thể mong đợi.

Được phân loại thành “Mount”, “Mythical Creature” và “Incarnation”, ba điểm chính này làm nổi bật những yếu tố thú vị mà người chơi MIR M: Vanguard và Vagabond có thể tìm hiểu khi game được phát hành chính thức.

Hiện tại, bạn có thể xem trên trang web chính thức của game, video nội dung giới thiệu ba điểm chính chính để người chơi khám phá, đó là hóa thân, sinh vật thần thoại và thú cưỡi.

Đặc biệt, người chơi sẽ có thể tận dụng các kỹ năng của các anh hùng huyền thoại từ lục địa MIR thông qua hóa thân. Những kỹ năng này có thể được sử dụng trong trận chiến, nhưng chúng cũng có thể tăng hiệu suất trong các hoạt động khác như câu cá, khai thác và thu thập.

Mặt khác, các sinh vật thần thoại trong game sẽ đi theo người chơi và hỗ trợ họ trong quá trình chiến đấu. Trong khi đó, người chơi sẽ có thể đi qua những vùng đất rộng lớn bằng cách sử dụng thú cưỡi của họ, chúng cũng có thể được thăng cấp để tăng chỉ số chiến đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hứa Vĩ Văn tiết lộ lý do chấn động về việc hợp tác cùng Tam Quốc 2022

Cơ chế chiến đấu trong MIR M: Vanguard và Vagabond phục hồi lại các trận chiến cổ điển: Nhân vật di chuyển và tấn công dựa trên lưới 8 hướng. Bên cạnh đó là một phần tư chế độ xem nơi bạn có thể nhìn thấy toàn bộ tình hình trong nháy mắt sẽ chi phối sự tương thích giữa các nghề nghiệp, khoảng cách, hướng và các đặc điểm xung quanh. Đây thực sự là một chiến trường mà mỗi bước là một chiến lược để tiêu diệt kẻ thù.

Xem thêm  Tốc Chiến ra mắt Rồng Băng và bản đồ mới, fan đòi Riot đem ngay vào LMHT

Có thể nói, yếu tố mấu chốt trong MIR M: Vanguard và Vagabond được gói gọn trong 1 câu: Lựa chọn của chúng ta trở thành con đường của chúng ta, và con đường của chúng ta trở thành huyền thoại.

Tải game MIR M cho Android – iOS


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ