Ngày đầu tiên của Chung kết đã đem lại trải nghiệm mới cho dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 với những bài học thú vị khi hòa mình vào tập thể.

Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 (Miss & Mister VLTK 15) là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên tại Việt Nam từ chính cộng đồng người chơi. Họ là những mỹ nam mỹ nữ tài sắc vẹn toàn đến từ 6 game gồm: VLTK, VLTK II, Võ Lâm Miễn Phí, VLTK Công Thành Chiến, Kiếm Thế và VLTK Mobile.

Và hôm nay, 21 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua các vòng tuyển chọn gắt gao đã cùng quy tụ tại “nhà chung” giữa lòng Sài Thành để chuẩn bị cho cuộc đua cuối cùng và cũng là chặng đua gay cấn nhất để tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân.

Thế nhưng, trong tập phát sóng đầu tiên của vòng Chung kết Miss & Mister VLTK 15 vừa lên sóng vào tối 25/10 đã mang đến cho người xem một không khí hoàn toàn khác. Đó là sự thân thiện, vui vẻ và “tung hứng” cực kỳ ăn ý giữa các thí sinh.

Nhằm giúp các bạn bộc lộ rõ nhất tính cách cũng như thái độ sống, khả năng giao tiếp – ứng biến của mình, BTC Miss & Mister VLTK 15 đã ghép đội ngẫu nhiên cho các thí sinh qua hình thức bốc thăm. Không được lựa chọn, không hề biết trước, chính sự “xáo trộn” này đã giúp các bạn nhanh chóng hòa mình vào môi trường chung và làm quen với các bạn mới.

Các thí sinh bốc thăm chọn nhóm
Các đội lần lượt thực hiện thử thách đồng đội của mình

Giao tiếp, lãnh đạo và làm việc nhóm là ba kỹ năng chính trong phần thi này. Ngoài ra, mỗi thí sinh còn có cơ hội chia sẻ nhiều hơn về bản thân mình cũng như thể hiện cá tính, thu hút sự chú ý của BGK và khán giả.

Các thí sinh gây ấn tượng bằng cách giới thiệu bản thân và thể hiện cá tính

Hòa nhập nhưng không hòa tan, tiết chế cái tôi để dung hòa cùng mọi người nhưng không làm mất đi bản sắc riêng của mình là một trong những kỹ năng cần có của người chiến thắng tại Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15.

21 ứng cử viên đã có màn chào sân tự nhiên, vui vẻ và phấn khởi. Không biết những thử thách gì sẽ chờ đón họ ở các phần tiếp theo, tài năng của họ liệu sẽ có cơ hội được bộc lộ? Cùng chờ đón sự thể hiện của 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15 tại tập 2 – phát sóng vào ngày 28/10 trên kênh Youtube Game Studio 1 – VNG và fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ.

Xem thêm  Thì ra MU Awaken VNG chính là MU Origin 2 của Hàn Quốc

Cập nhật thông tin mới nhất của Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 tại: 


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ