Mo.co đang mở truy cập sớm kéo dài 13 ngày cho người dùng Android tại Mỹ từ cuối tháng 10/2023 tới đầu tháng 11/2023.

Supercell là một đơn vị phát triển trò chơi nổi tiếng tới từ Phần Lan với nhiều trò chơi nổi tiếng thế giới như Clash of Clans, Hay Day, Brawl Stars v.v. Tuy nhiên theo thời gian, vì nhiều nguyên nhân mà các trò chơi của đơn vị này mất dần chỗ đứng trong thị trường trò chơi dẫn đến ngay cả các trò chơi mới cũng không còn thu hút được người chơi như kì vọng. Nhằm thay đổi tình trạng này, Supercell đã phát triển một trò chơi mới kết hợp giữa yếu tố thế giới song song và yếu tố săn quái vật lấy tên gọi là mo.co.

mo.co cho phép người chơi tự do thiết kế nhân vật của bản thân từ cả ngoại hình tới vũ khí và phong cách chiến đấu. Ảnh: Play store.

Đến với mo.co, người chơi với tinh thần ưa mạo hiểm, kĩ năng chiến đấu xuất sắc sẽ tham gia vào một tổ chức kì lạ với vai trò thợ săn quái vật. Trong tổ chức này, bạn sẽ được đưa tới một thế giới song song nơi quái vật đang thống trị để viết nên giai thoại cho bản thân và trở thành thợ săn quái vật vĩ đại nhất. Trò chơi cũng giới thiệu tới người chơi một nền đồ họa với phong cách nghệ thuật riêng biệt kết hợp giữa tạo hình nhân vật phá cách và thiết kế cảnh quan, môi trường chi tiết, chất lượng. Theo đó, đội ngũ sản xuất của mo.co tận dụng rất tốt yếu tố thế giới song song để tạo nên sự đối lập giữa một bên là thế giới còn hoang sơ, chưa phát triển vẫn đang bị quái vật đang thống trị và một bên là thế giới phát triển, khoa học công nghệ tân tiến. Tất cả hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm độc đáo, mới mẻ khi người chơi khám phá hai thế giới của mo.co.

mo.co cho phép người chơi tự do thiết kế nhân vật của bản thân từ cả ngoại hình tới vũ khí và phong cách chiến đấu. Ảnh: Play store.

Thuộc thể loại nhập vai hành động, trải nghiệm mà mo.co mang tới cho người chơi tập trung chủ yếu vào các trận chiến với các loại quái vật đầy hoành tráng, ấn tượng cũng như khả năng tùy biến độc đáo trong việc phát triển sức mạnh cho nhân vật của bản thân. Theo đó, giữ đúng tinh thần của các trò chơi chủ đề săn quái vật, mỗi trận chiến trong trò chơi là một trải nghiệm đầy thử thách khi tư duy chiến lược, sự khéo léo và khả năng thành thạo kỹ năng đều là những yêu cầu bắt buộc. Trò chơi cũng cho phép người chơi dễ dàng chuyển đổi giữa các hình thức chiến đấu khác nhau: cận chiến, đánh xa, phép thuật hoặc hồi máu tương ứng với các loại vũ khí riêng biệt để làm đa dạng thêm cho cách thức tham gia các trận chiến.

mo.co đòi hỏi tư duy chiến lược, sự khéo léo và khả năng thành thạo kỹ năng để giành chiến thắng trong các trận chiến. Ảnh: Play store.

Ngoài việc trải nghiệm trò chơi ở trạng thái chơi đơn, người chơi cũng có thể tham gia vào các tổ đội trong mo.co để kết nối với bạn bè, người thân, hoà mình vào các trận chiến với những con trùm khó nhằn và giành về những phần thưởng quý giá.

mo.co cho phép người chơi tạo tổ đội với tối đa 4 thành viên để tham gia các nhiệm vụ chiến đấu đầy tính thử thách. Ảnh: Play store.

Bạn đọc quan tâm đến mo.co có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Xem thêm  Take Two nói về những hạn chế của AI trong phát triển game

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.supercell.moco&gl=us&hl=en

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ