Call of Duty: Modern Warfare 3 đang bị bom đánh giá vì một số game thủ đã để lại điểm phê bình để chia sẻ sự thất vọng của họ.

Call of Duty: Modern Warfare III

Chưa đầy một tuần sau ngày phát hành tựa game đã chịu hàng loạt đánh giá tiêu cực từ người chơi. (Ảnh: Call of Duty: Modern Warfare III)

Call of Duty: Modern Warfare 3 đang bị bom đánh giá khi người chơi chia sẻ sự thất vọng của họ bằng cách đưa ra những đánh giá tiêu cực. Call of Duty: Modern Warfare 3 chính thức ra mắt vào ngày 10/11 nhưng game thủ đã có thể chơi chế độ chiến dịch của nó từ ngày 2/11. Modern Warfare 3 đang nhận được điểm thấp từ các nhà phê bình vì nó chỉ có xếp hạng 53 trên Metacritic. Tính đến thời điểm hiện tại, không có một đánh giá tích cực nào về Call of Duty: Modern Warfare 3, với số điểm nằm trong khoảng từ 40 đến 65. Bây giờ, có vẻ như người chơi cũng thất vọng với Modern Warfare 3 vì nó đang nhận được những đánh giá tiêu cực và điểm trực tuyến thấp.

Call of Duty: Modern Warfare 3 có điểm người dùng chỉ 1,5 trên Metacritic, xếp hạng tổng thể là “Overwhelming Dislike”. Nhiều người chơi nói rằng Modern Warfare 3 là một trong những game Call of Duty tệ nhất từng được tạo ra và một số người dùng gọi đó là một trò cướp của. Nhiều người hâm mộ Call of Duty gặp vấn đề với chiến dịch tương đối ngắn và mức giá của nó, trong khi một số game thủ chia sẻ rằng họ không thích SBMM trong Modern Warfare 3 trong các bài đánh giá này.

Xem thêm  Elon Musk trình làng robot hình người Optimus với mức giá mà ai cũng có thể mua

Xu hướng tương tự có thể được nhận thấy trên Steam, vì Call of Duty: Modern Warfare 3 có xếp hạng Mostly Negative từ hơn 2.500 đánh giá của người dùng. Nhiều game thủ gọi đây là DLC có giá đầy đủ cho Modern Warfare 2 và có vẻ như một số người chơi đã yêu cầu hoàn lại tiền. Tương tự như các đánh giá trên Metacritic, người dùng Steam cũng chia sẻ sự thất vọng của họ với chiến dịch này, với nhiều người hâm mộ nói rằng nó không đáng giá.

Call of Duty: Modern Warfare III

Nhìn chung, có vẻ như các game thủ gặp phải một số vấn đề nghiêm trọng với Modern Warfare 3, cuối cùng dẫn đến việc nó bị đánh giá rất cao trên mạng. (Ảnh: Metacritic)

Vì chiến dịch của Modern Warfare 3 ra mắt trước ngày ra mắt chính thức nên game thủ không thể đăng bài đánh giá của mình cho đến khi trò chơi đầy đủ được phát hành. Điều này dẫn đến việc trò chơi Call of Duty bị đánh giá thấp là không hoàn toàn hợp lý, vì người dùng đã cho điểm thấp Modern Warfare 3 của năm 2011 trên Metacritic.

Một báo cáo trước đó cho rằng Call of Duty: Modern Warfare 3 được thực hiện chỉ trong 16 tháng, điều này có thể đưa ra lời giải thích khả dĩ cho các vấn đề mà cơ sở người dùng gặp phải. Tuy nhiên, báo cáo này sau đó đã bị nhà phát triển Sledgehammer Games phủ nhận, cho biết nhóm phát triển đã dành nhiều năm để thực hiện Call of Duty: Modern Warfare 3. Bất kể mất bao nhiêu thời gian để phát triển, có vẻ như sự đón nhận đối với phần mới nhất trong loạt Call of Duty khá tiêu cực.

Xem thêm  ‘Khủng long’ ô tô Đức nhận cái kết 'đắng' tại Trung Quốc: Tưởng thất bại vì không phải công ty ‘ruột thịt’ nhưng hóa ra là bởi lý do này

Xem thêm: Google đã gắng sức đưa Fortnite lên Play Store với kinh phí gần 150 triệu USD

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ