Quỷ Cốc có kĩ năng mới, Loạn Đấu Anh Hùng thay đổi toàn diện, đám cưới theo chủ đề là tiêu điểm HOT UPDATE tháng 5 Tân Thiên Long Mobile.

Dù chỉ là phiên bản UPDATE tháng 5 nhưng Tân Thiên Long Mobile vẫn dành nhiều tâm huyết không kém gì khi ra mắt một phiên bản mới. Cộng đồng game thủ chắc chắn sẽ vô cùng hào hứng trước hàng loạt những nội dung HOT sẽ được cải tiến hoàn hảo trong bản Update lần này.

Quỷ Cốc được làm mới kĩ năng

Như đã biết, Quỷ Cốc là môn phái Nội – Ngoại công, tầm xa, với 4 thuộc tính Băng – Hỏa – Huyền – Độc cùng bộ kĩ năng quỷ dị, khó đoán trong Tân Thiên Long Mobile. Tuy nhiên đây cũng không phải là môn phái dễ điều khiển, bộ kĩ năng lại thiên biến vạn hóa, phải kết hợp nhiều yếu tố mới tạo được đột phá trên chiến trường.

Trong phiên bản Update tháng 5, Quỷ Cốc đã lột xác hoàn toàn, không cam lòng chịu yếu thế trước các môn phái khác, quyết tâm mang võ học Quỷ Cốc chân chính ra khỏi Vân Mộng.

Quỷ Cốc mới thuật như mây như nước. Trong trạng thái bị khống chế cũng có thể thi triển kỹ năng Đào Nhiên Nhất Túy cùng Thiên Nhân Hợp Nhất, skill đầu khiến đối thủ tán công, phản kích lưu loát; skill sau giúp che chở đồng đội, hợp lực chế địch!

Lưu phái tung hoành giúp đệ tử Quỷ Cốc thể hiện ra năng lực khống chế mạnh mẽ, không còn bởi vì kẻ địch chạy trốn hoặc khó đánh chính xác mà tổn thất một lượng lớn sát thương, khiến cho địch nhân tránh không thể tránh!

Xem thêm  T1 đánh gục GEN với kết quả 3-1, chính thức giành quyền tham dự MSI 2023 tại London

Hơn thế nữa, sau khi dùng kỹ năng Tung Hoành Lý kết hợp chân vô sẽ triệu hồi 3 Ảnh Thi đến trước mặt. 3 Ảnh Thi này sẽ tấn công mục tiêu đang tấn công bạn, duy trì trong 15 giây.

Môn phái Quỷ Cốc được "tân trang" tại HOT Update tháng 5 của Tân Thiên Long Mobile

Thêm vào đó là trận pháp đa biến khinh sát phạt, trọng kỳ mưu mà Quỷ Cốc tự hào nhất. Ở bên ngoài tiến công mãnh liệt, cũng có Thiên Nhân Hợp Nhất phòng ngự mạnh mẽ. Đệ tử Quỷ Cốc thường có thể ở thời cơ thích hợp, một mình bày ra rất nhiều kỳ trận, nắm giữ khả năng chuyển bại thành thắng trong lòng bàn tay!

Loạn Đấu Anh Hùng thay đổi toàn diện

Ba loại Võ Lâm thánh vật là Trường Hồng kiếm, Thanh Tâm Chú, Ẩm Huyết Thương sẽ gia nhập Anh Hùng Loạn Đấu giúp gia tăng trải nghiệm của người chơi. Khi đánh bại anh hùng nắm giữ các thánh vật Võ Lâm có thể cướp thánh vật võ lâm của họ. Khi đã nắm giữ thánh vật võ lâm sẽ đạt được hận hiệu quả mạnh, đồng thời cũng sẽ làm cho anh hùng kiệt sức, tổn thương phải chịu tăng lên.

Sau khi anh hùng mà bạn chọn bị đánh bại, sẽ xuất hiện giao diện chọn anh hùng, hiển thị anh hùng hiện tại và hai anh hùng ngẫu nhiên, nếu tiếp tục lựa chọn anh hùng hiện tại để xuất chiến thì cần phải chờ đợi một thời gian hồi phục, còn nếu lựa chọn anh hùng khác có thể trực tiếp xuất chiến.

Xem thêm  Đội tuyển LMHT Hàn Quốc công bố danh sách VĐV tham dự ASIAD: Faker góp mặt, Gumayusi bị loại

Có thể bạn muốn xem thêm: Quần Long Tranh Bá mùa 2 livestream trận chung kết tưng bừng, xem thôi cũng có quà khủng

Khi sử dụng cùng một anh hùng để đánh bại 10 người thì sẽ rơi vào trạng thái Sát Ý, sát thương tăng lên, nhưng sau đó nếu tiếp tục đánh bại anh hùng khác thì sẽ bị Phản Đòn. Người chơi có thể thông qua giao diện “Đấu Trường Điểm Tướng” chuyển đổi anh hùng, anh hùng mới khi ra trận sẽ khôi phục khí huyết và loại bỏ trạng thái Sát Ý.

Bạn cũng có thể đi tới chỗ Lạc Dương Chủng Sư Đạo, căn cứ theo nhiệm vụ chỉ dẫn, hiểu rõ nội dung liên quan của võ lâm thánh vật cùng Đấu Trường Điểm Tướng, để tận dụng trong Loạn Đấu Các nhằm đạt được thành tích tốt hơn!

Cảnh hôn lễ mới ai cũng mơ ước

Ở phiên bản UPDATE tháng 5, game thủ Tân Thiên Long Mobile sẽ được tận hưởng tinh năng kết hôn với kiểu đám cưới theo chủ đề mới “Duyên định tam sinh” lãng mạn. Thừa hưởng kiệu cưới hoa lệ, cùng người mình yêu dịu dàng nương tựa lẫn nhau, hưởng thụ sự hâm mộ và chúc phúc của những người chơi khác.

Môn phái Quỷ Cốc được "tân trang" tại HOT Update tháng 5 của Tân Thiên Long Mobile

Hai bạn sẽ được đưa vào lễ đường mộng ảo, có ánh trăng rực rỡ ôn nhu, ở dưới tàng cây tam sinh hứa bên nhau không rời… Đây là một đám cưới trong mơ và sẽ để lại cho bạn nhiều kỷ niệm đẹp trong cuộc sống này với những người thân yêu của bạn, tuyên bố tình yêu tuyệt đẹp của mình với thiên hạ!

Xem thêm  Game thủ kỳ cựu ít nhiều thấy hình bóng của Âm Dương Sư trong Vân Mộng Tứ Thời Ca

Các hoạt động mới và tính năng mới đa dạng

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ có thêm nhiều hoạt động mới và tính năng mới để khám phá như Anh Hùng Thịnh Hội, Anh Hùng Liệt Truyện, Phong Nhã Cầm Sư, Đan Hồn – Phi Phong.

+ Anh Hùng Thịnh Hội là hoạt động tỉ thí theo đội từ 3-5 người, chiến đấu với 3 đội bất kỳ. Đây là hoạt động luân phiên với Tần Hoàng Lăng, Quyết Chiến Tần Lăng, thế nên sau khi mở ra hoạt động này, phần thưởng Tần Hoàng Lăng, Quyết Chiến Tần Lăng ngoại trừ Thư Mời Đỉnh Phong đều sẽ được phát gấp đôi!

Môn phái Quỷ Cốc được "tân trang" tại HOT Update tháng 5 của Tân Thiên Long Mobile

+ Anh Hùng Liệt Truyện là nhiệm vụ mà sau khi hoàn thành người chơi có thể mở khóa anh hùng hào kiệt, hiểu thêm về quá khứ của họ và nhận được phần thưởng hào hoa.

Môn phái Quỷ Cốc được "tân trang" tại HOT Update tháng 5 của Tân Thiên Long Mobile

+ Đan Hồn – Phi Phong: Trên Phi Phong dệt phượng hoàng linh văn, để ra Đan Hồn. Người chơi có thể lấy nguyên liệu Đan Hồn từ Anh Hùng Thịnh Hội – Cửa hàng võ lâm hoặc Cửa hàng thần bí, tiêu hao đạo cụ Đan Hồn lần lượt kích hoạt các nút linh văn, là có thể gia tăng thêm thuộc tính.

Phiên bản HOT UPDATE tháng 5 của Quỷ Cốc Tân Thiên Long Mobile sẽ chính thức trình làng vào ngày 19/5/2022 tới đây. Nhớ đặt lịch để không bỏ lỡ phiên bản Update “xịn xò” này nhé!

Trang chủ: https://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ