Thông tin hé lộ rằng nhà phát triển của Shadow of Mordor và Wonder Woman sắp ra mắt có thể có nhiều tựa game DC hơn đang được phát triển.

DC

Monolith Studios từng tuyên bố rằng họ đang phát triển một trò chơi Wonder Woman thế giới mở trong sự kiện The Game Awards 2021.

Sau khi tạo dựng được tên tuổi với Shadow of Mordor và phần tiếp theo là Shadow of War, Monolith Studios tuyên bố rằng họ đang phát triển một trò chơi Wonder Woman thế giới mở trong sự kiện The Game Awards 2021. Hiện chúng ta chưa có nhiều thông tin về tựa game được giới thiệu mới nhất ấy ngoại trừ việc nó sẽ sử dụng Hệ thống Nemesis độc quyền của Monolith từng khiến các trận chiến trong Shadow of Mordor mang tính cá nhân hơn bằng cách khiến kẻ thù nhớ đến người chơi và hành động của họ.

Có thể sẽ phải mất một thời gian nữa người hâm mộ mới được thấy thêm thông tin về trò chơi Wonder Woman sắp tới của Monolith Studios, nhưng công chúa huyền thoại của Themyscira sẽ trở lại thế giới ảo trong Suicide Squad: Kill the Justice League vào năm tới. Game bắn súng co-op này lấy bối cảnh trong vũ trụ Batman: Arkham yêu thích của Rocksteady và sẽ đưa người chơi vào vai Lực lượng Đặc nhiệm X khi họ chiến đấu với những anh hùng nổi loạn của Trái đất. WB Games Montreal, studio đằng sau Gotham Knights năm ngoái, cũng đang làm việc trên một tựa game dựa trên DC, mặc dù vẫn chưa rõ nó có thể là anh hùng nào vào thời điểm này.

Xem thêm  SofM gặp "tai bay vạ gió", lại liên quan đến WBG và các đồng đội cũ

Giờ đây, có vẻ như nhiều trò chơi DC hơn nữa có thể sắp ra mắt nhờ Monolith Studios, ít nhất là theo danh sách tuyển dụng mới nhất của nhà phát triển cho vị trí Nhà sản xuất điều hành. Những người dùng Twitter tinh ý đã nhận thấy trong các yêu cầu của bài đăng này có đề cập đến việc làm việc trên nhiều dự án và yêu cầu kiến ​​thức về nhượng quyền thương mại DC cũng như các nhân vật khác nhau của nó.

Việc đề cập đến DC là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy nhà phát triển sẽ có các tựa game siêu anh hùng khác sắp ra mắt cùng với Wonder Woman.

Tất cả chỉ là suy đoán vào thời điểm này, nhưng một số người dùng cho rằng Monolith Studios đang tuyển dụng cho nhiều dự án game DC có thể liên quan đến DC Studios và việc khởi động lại Vũ trụ Điện ảnh DC sắp tới của họ. Người đứng đầu DC Studios là James Gunn đã đề cập đến khả năng mở rộng danh mục phim siêu anh hùng của công ty mình bằng các trò chơi điện tử gắn liền ngay sau khi ông được công bố là đồng chủ tịch của thương hiệu siêu anh hùng đang gặp khó khăn, mặc dù ông vẫn kín tiếng về bất kỳ kế hoạch cụ thể nào.

Tất cả những gì chúng ta được biết chính thức là Monolith Studios đang thuê Nhà sản xuất điều hành cho một loạt dự án chưa được xác nhận, mặc dù việc đề cập đến DC là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy nhà phát triển sẽ có các tựa game siêu anh hùng khác sắp ra mắt cùng với Wonder Woman. trò chơi. Việc những trò chơi này sẽ gắn liền với Vũ trụ Điện ảnh DC mới của James Gunn hay độc lập cũng là một bí ẩn lớn, nhưng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra một làn sóng các tựa game DC mới sẽ ra mắt để cạnh tranh với các tựa game thành công như loạt game Marvel’s Spider-Man từ Insomniac.

Xem thêm  Những nét đặc sắc khiến cộng đồng hóng Vạn Niên Nhất Kiếm VGP hơn bao giờ hết

Xem thêm: DLC của God of War Ragnarok có thể tác động lớn đến tương lai series 

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ