Trong khi các hạn chế đang được nới lỏng, ít nhất một mẫu iPhone 14 trong số bốn mẫu sẽ có khả năng bị trể hẹn.

Apple sẽ ra mắt các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro vào tháng 9 năm 2022 với một lượng lớn tính năng mới. Tuy nhiên, một báo cáo mới cho rằng sẽ có ít nhất một mẫu iPhone 14 sẽ bị trì hoãn do tình hình Covid-19 căng thẳng khiến Trung Quốc phải lock-down.

Một mẫu iPhone 14 có nguy cơ bị trì hoãn so với kế hoạch ban đầu

Xem thêm: Apple sẽ ra mắt iPhone 14 với 4 mẫu khác nhau vào ngày 14 tháng 9

Có khả năng một trong bốn mẫu iPhone 14 sẽ bị trì hoãn do cả nước Trung Quốc buộc phải lock-down, điều này sẽ ảnh hưởng đến quy trình sản xuất. Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp đẩy nhanh quá trình sản xuất cho kịp tiến độ. Tuy nhiên dự kiến có thể sẽ có ít nhất một mẫu iPhone 14 sẽ chậm hơn 3 tuần so với kế hoạch ban đầu.

Trước đây đã có thông tin cho rằng Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 14. Các fan “Táo khuyết” đang mong đợi iPhone 14 và iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Max 6,7 inch và iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào về việc mẫu iPhone 14 sẽ bị bị chậm tiến độ sản xuất. Tại thời điểm này, cả 4 mẫu iPhone 14 đều đang trong giai đoạn phát triển kỹ thuật.

Một mẫu iPhone 14 có nguy cơ bị trì hoãn so với kế hoạch ban đầu

Xem thêm: Những lo ngại cho thấy iPhone 14 bị trì hoãn ngày ra mắt

Xem thêm  Apple công bố thời gian diễn ra WWDC 2021: Đây là những gì mong đợi từ sự kiện

Việc sản xuất iPhone bị ảnh hưởng do do các nhà máy có trụ sở tại Thượng Hải buộc phải phong toả. Hiện tại, tình hình dịch tại Trung Quốc đã hạ nhiệt, tuy nhiên chuỗi cung ứng và sản xuất vẫn chưa trở lại bình thường ở Thượng Hải và các khu vực lân cận.

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ