Bạn đã mua hàng ở MSMobile chưa? Bạn đã tìm thấy từ khoá “MSmobile lừa đảo, MS mobile bán hàng dựng, có nên mua điện thoại tại MSMobile hay không? Cùng theo dõi thông tin từ tổng hợp trên mạng và ý kiến của mình khi đã từng mua hàng tại MS mobile này nhé.

ms mobile lừa đoả

MSMobile Lừa đảo? họ là ai?

Các thương hiệu sản phẩm điện thoại cũ như Mobilecity, Didongthongminh, Cellphones, Clickbuy … thì hệ thống điện thoại xách tay, điện thoại qua sử dụng MSMobile cũng nổi tiếng với chuối cửa hàng bán điện thoại máy tính bảng cũ tại Hà Nội.

Sản phẩm chủ yếu tại MSMobile là iPhone và Samsung, hiện nay có nhiều dòng điện thoại khác như LG, MOTOROLA… và nếu mua điện thoại tại cửa hàng chính tại Hà Nội là: 16 Trường Chinh, 32 Thái Hà, 54 Trần Đăng Ninh và 587 Nguyễn Văn Cừ thì nhận xét nhân viên khá cởi mở, tận tình tư vấn và giá cả cạnh tranh nhất. 

Tuy nhiên do một số khâu vận hành của hệ thống gặp trục trặc nội bộ mà cấp trên chưa quản lý tới làm ảnh hưởng khá nhiều đến uy tín. Ví dụ là khâu giao hàng ONline, khâu bảo hành làm khách hàng khó chịu và từ đó lan truyền bóc phốt.

Cụm từ msmobile lừa đảo msmobile có uy tín không sẽ có nhiều các bài viết bóc phốt trên các diễn đàn công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam trong đó vụ tai tiếng nhất đầu 2017 là:

Từ vụ việc sửa iphone 5 của khách không sạc được pin mà mà nghe uy tín cửa hàng lâu nên mang máy đến kiểm tra.

  • Khách mang máy lại kiểm tra thì nhân viên kiểm tra.
  • Theo Mr. L, ban đầu mang điện thoại đến 1 nhân viên của cửa hàng kiểm tra, mở máy ra thì chỉ cần bung cái chốt ở trong vòng tròn đỏ kia lắp pin khác vào kiểm tra. Nhân viên nói pin bình thường hỏng chỗ khác. 5 phút sau nhân viên tên Chính không mặc đồng phục vào bảo lấy quả pin khác ra thử nhưng cậy pin của mình ra, phía dưới có miếng băng tan trắng -> pin zin của máy dùng cái bay để cậy pin lên -> pin méo mó ko biết có dùng đc ko, lắp vào. Mr. L cắm sạc test thì vẫn như thế pin ko lên phần trăm kết luận là không phải do pin.
  • Kết luận: BẢO PIN KHÔNG HƯ NHƯNG LẠI THAY PIN KHÁC.

Phía đại diện cửa hàng MSmobile vẫn giữ thái độ điềm đạm với khách hàng nhưng trường hợp trên đã cố giải thích và khách hàng không muốn lắng nghe, hiểu.

Theo luận nếu thay pin 2 lần mà vẫn không sử dụng được và sạc không tích điện do vậy cửa hàng bắt buộc phải điện thoại cho khách hàng qua nhận lại máy vì không xử lý được.

Các sản phẩm điện tử không tránh khỏi hỏng hóc, có thể nay sống mai chết do nhiều nguyên nhân khác nhau, trường hợp trên do phía MS Mobile giải thích cho khách nhiều lần nhưng khách hàng không muốn hiểu nên đổ lỗi cho msmobile không uy tín.

Thêm một số topic khác trên mạng nhận xét chỗ MSMObile:

  • iphone và samsung cũ giả mềm nhưng hay hết hàng.
  • Máy cũ nhưng hình thức cũng khá đẹp.
  • Nhân viên  nhiệt tình không mua không được.

Cá nhân mình nhận xét MSMobile lừa đảo là không có:

Mình đã từng mua sản phẩm Iphone chi nhánh Đà nẵng, nhân viên rất niềm nở, sản phẩm giá tốt mà dùng lại cũng bền tới giờ vẫn chưa hư hỏng gì nhé?

Những vụ bóc phốt msmobile là những điểm ở khâu bảo hành, theo mình nên chấn chỉnh khâu này để khách hàng đặt trọn niềm tin và sử dụng sản phẩm của MSMobile.

Chia sẻ